ReLEx SMILE không có biến chứng, phù hợp nhiều ngành nghề

Hiện tại, khi nói đến các ngành nghề nổi bật nhất định phải kể đến phi công, tiếp viên hàng không, công an, bộ đội, kỹ sư xây dựng, vận động viên… những nghề mà nghe đến, chúng ta có thể tưởng tượng ra ngay một bầu trời rộng mở, một tương lai sáng lạn. Tuy nhiên, đây cũng là những ngành nghề đòi hỏi khắt khe về sức khỏe, đặc biệt thị lực 2 mắt phải đạt 9/10. 10/10 mới đủ điều kiện học tập.

Bạn Lưu Hoàng (19 tuổi) có ước mơ trở thành một trinh sát nhưng đôi mắt cận cao khiến Hoàng lo lắng không đủ điều kiện học tập. Khi biết tin trúng tuyển vào Học viện Cảnh Sát, Hoàng vừa vui mừng, vừa nhanh chóng tìm hiểu thông tin để phẫu thuật khúc xạ điều trị dứt điểm cận thị. Hoàng cho biết: “Giữa rất nhiều phương pháp phẫu thuật hiện nay, mình lựa chọn ReLEx SMILE vì mình nghe nói phương pháp này không có vạt giác mạc, phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi vận động nhiều như trinh sát, cảnh sát, bộ đội, vận động viên…”

Cũng giống như Lưu Hoàng, bạn Ngọc Mai, 23 tuổi chia sẻ: “Mình từ nhỏ đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành vận động viên bóng chuyền. Nhưng cận thị là rào cản lớn nhất ngăn mình thực hiện mơ ước, bởi điều kiện để trở thành một vận động viên đòi hỏi phải có một đôi mắt với thị lực tốt. Khi biết điều này, mình rất tự ti và lo lắng, cho tới khi mình quyết tâm tháo kính bằng phương pháp ReLex SMILE đúng dịp bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện chương trình Lasik’s Day DND. Nhờ can đảm này mà hiện tại mình đã tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình”.

ReLEx SMILE giúp nhiều bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình.

Ths, Bs Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: “ Xét về tổng thể, ReLEx SMILE là phương án tối ưu nhất với những bệnh nhân làm việc trong ngành nghề hoạt động mạnh và dễ bị chấn thương vào khu vực mắt như quân đội, cảnh sát, cứu hỏa, thể thao, xây dựng…Bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia Laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx SMILE có thời gian điều trị bằng Laser siêu nhanh chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại”.

Bác sĩ Hằng nhấn mạnh: “Một yếu tố quan trọng, giúp việc thực hiện công nghệ ReLEx SMILE an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân, là máy Visumax phải thường xuyên được cập nhật phần mềm mới nhất. Không phải trung tâm khúc xạ nào cũng làm được điều này bởi việc cập nhật phần mềm mới nhất chỉ áp dụng cho những đơn vị có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm (tối thiểu 3 năm phẫu thuật bằng máy Visumax)  và có số lượng ca phẫu thuật đạt yêu cầu. (tối thiểu 3000 ca phẫu thuật thành công trong 03 năm).

Trong 6 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm, cùng những nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật công nghệ mới trên thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc đưa ReLEx SMILE vào điều trị tật khúc xạ (2012) và đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE tại Việt Nam.

Không chỉ vậy Bệnh viện là đơn vị duy nhất có qui trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật đầy đủ và toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, an toàn nhất cho người bệnh

Với mong muốn được chung tay vào công cuộc bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho các bạn trẻ, từ ngày 15/12/2017 đến 28/02/2018 Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng các bạn chương trình tri ân đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện - SMILE’S DAY 2018. Đây là chương trình tri ân lớn nhất của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND từ trước tới nay.

- Ưu đãi 0đ ,  hỗ trợ 100% chi phí Khám mắt tổng quan; Khám chuyên sâu; Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ tại bệnh viện với gói quà tặng trên 42.000.000đ.

- Ưu đãi lên đến 49%++ chi phí phẫu thuật Trung phẫu; Thẩm mỹ; Phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể nhân tạo…và các dịch vụ xét nghiệm chụp chiếu, cận lâm sàng.

-Tặng 1000 Thẻ Family (2.500.000đ); 1000 Thẻ Đáy mắt (850.000đ); 1000 Thẻ Khúc xạ (600.000đ) cùng hàng ngàn phần quà giá trị đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên.

Đăng ký tham dự chương trình tại: http://smilesday2018.matquocte.vn/

SMILE’S DAY 2018 – QUÀ TẶNG NHÂN ĐÔI – TẾT VUI TRỌN VẸN

Chi Đặng