1. Hoa ngô đồng - Quảng Nam

Có một hòn đảo ngập tràn hoa ngô đồng, đỏ rực cả một con đường khiến ta mê mẩn. Đến Cù Lao Chàm (Quảng Nam), bạn không chỉ được ngắm nhìn biển xanh, cát trắng, mà còn đắm chìm trong thế giới của loài hoa ngô đồng đỏ rực.

Teen đổ xô đi

Cả một con đường rợp đỏ sắc ngô đồng bên trên một bãi tắm sạch không tì vết, đi một đoạn còn có quán cà phê nấp mình giữa rẫy trái cây nằm trên ngọn đồi nhìn xuống Bãi Chồng.

Teen đổ xô đi

Hoa ngô đồng khoe sắc màu rực rỡ, phủ một lớp choàng đỏ lên những sườn núi.

Teen đổ xô đi

Hoa ngô đồng nổi bật trong buổi sáng yên bình tại Cù Lao Chàm.

Teen đổ xô đi

Và khi hoàng hôn buồn xuống thì hoa Ngô Đồng vẫn không ngừng tỏa sáng.

2. Rừng hoa tam giác mạch - Đà Lạt

Dường như Đà Lạt luôn mang đến cho du khách những điều bất ngờ và lí thú, khiến ta cứ muốn khám phá mãi không thôi. Chẳng cần đi Tây Bắc xa xôi, giờ đây chỉ cần lên Đà Lạt bạn vẫn có thể thưởng thức màu trắng tinh khôi của hoa tam giác mạch khiến bao người chết mê chết mệt.

Teen đổ xô đi

Vườn hoa này nằm ở xã Tà Nung cách trung tâm thành phố 15km, đi theo hướng thác Cam Ly qua làng hoa Vạn Thành đổ xuống 1 cái đèo tầm 10km, vừa xuống chân đèo sẽ thấy vườn hoa. Vườn hoa này được trồng trong mảnh đất của chùa Vạn Đức.

Teen đổ xô đi

Con đường hoa tam giác mạch ở Đà Lạt đang nở rộ vào tháng 8/2016. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Teen đổ xô đi

Một con đường hoa tam giác mạch trải dài tạo nên những bức ảnh thật vi diệu. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Teen đổ xô đi

Cánh đồng hoa rất rộng với chiều rộng 100m và chiều dài 700m. 

3. Khu vườn hoa giấy - Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Đảo Kim Cương không chỉ nổi tiếng là một khu đô thị mới hiện đại ở Quận 2 mà còn là địa điểm chụp hình ngoại cảnh của biết bao bạn trẻ với cánh đồng cỏ lau huyền thoại, và đặc biệt là những vườn hoa giấy trước mỗi nhà dân đẹp ngất ngây lòng người.

Teen đổ xô đi

Cách đến đây: Từ hầm Thủ Thiêm, bạn đi thẳng đến đường Mai Chí Thọ, gặp trường quốc tế ACG Việt Nam thì rẽ phải, qua cầu Giồng Ông Tố 2, vừa xuống cầu thì rẽ phải và chạy thẳng vào trong. Bên ngoài có biển chỉ dẫn mang tên Diamond island hoặc phim trường L'amour, đi dọc theo khu dân cư này, là cả một khu vườn hoa giấy phí trước nhà khiến bạn mê mẩn.

Teen đổ xô đi

Ảnh: Instagram's Tieumy_phan

Teen đổ xô đi

Giàn hoa giấy trước hiên nhà tuyệt đẹp, vì vậy nơi đây đã trở thành địa điểm chụp hình quen thuộc của các bạn trẻ đam mê chụp ảnh.

Teen đổ xô đi

Có rất nhiều góc chụp đẹp ở nơi này. Ảnh: Instagram's Khả Chiêu

Teen đổ xô đi

Bên giàn hoa giấy màu trắng tinh khôi...

Teen đổ xô đi

Ảnh: Instagram's nnbichtram

Theo: Foody