Đây là một dự án do Công ty Jina Architects Co., Ltd. (Hàn Quốc) thiết kế trên ý tưởng trò chơi xếp hình Tangram. Ảnh: Hiep Slight.

Các mặt đứng được trang trí bằng hình các con thú xoay quanh công trình với những gam màu nổi bật và ấn tựơng. Ảnh: hanhhtrann.

Công trình có tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng. Ảnh: Kênh14.

Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng nhằm phục vụ việc đào tạo, học tập, bồi dưỡng trí tuệ cũng như vui chơi, rèn luyện thể chất cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đây cũng sẽ là địa điểm phục vụ cho việc tổ chức giảng dạy các môn năng khiếu cho học sinh tiểu học trường Bán công năng khiếu Đà Nẵng. Ảnh nhaatphi.

Công trình được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 33.335m2, cao 3 tầng, cao 20,6m. Ảnh: nhaatphi.

Công trình bao gồm các khu đa chức năng, khu vui chơi, giải trí, các phòng học, thư viện, hội trường, cửa hàng, phòng thí nghiệm khoa học, sân chơi thể chất và sân chơi cổ tích, phòng thể dục thể thao, phòng kỹ thuật. Ảnh: hanhhtrann.

Khu trung tâm khối nhà bố trí không gian ngoài trời, sân vườn, khu sinh hoạt chung; khu vực tổ chức sự kiện và nhiều hạng mục phụ trợ khác. Ảnh: hanhhtrann.

Màu sắc rực rỡ được hòa phối vô cùng ấn tượng. Ảnh: kenn.trann.

Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng còn là điểm thăm quan, chụp hình thú vị, được giới trẻ cực yêu thích. Ảnh: le_kieuoanh.

Dù công trình vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ tới đây chụp ảnh và check-in. Ảnh: hanh8668.

Việc đầu tư xây dựng Cung Văn hoá thiếu nhi sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc tổng thể của thành phốĐà Nẵng. Ảnh: Danangupi.

LN (tổng hợp)