Thể lệ cuộc thi chạy bộ trực tuyến MILO ERUN

Bảo Bối
Với mong muốn lan tỏa tinh thần tự giác vận động mọi lúc mọi nơi đến các em học sinh tiểu học cả nước vì mục tiêu nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam năng động, Giải chạy bộ trực tuyến MILO ERUN được đồng hành, tài trợ và phối hợp tổ chức bởi Nestlé MILO và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, được thực hiện trên nền tảng iRace.vn.

MILO ERUN tạo cơ hội cho các bạn học sinh tiểu học có thể bắt đầu trải nghiệm và nuôi dưỡng niềm đam mê bộ môn chạy bộ thông qua việc luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Thể lệ cuộc thi chạy bộ trực tuyến MILO ERUN - Ảnh 3

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH: 

Học sinh Tiểu học (lớp 1 đến lớp 5) đang theo học tại các trường Tiểu học trên toàn quốc kết hợp cùng bố, mẹ hoặc người thân để tham dự cuộc thi.

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH:  

• Từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 30/12/2022.

• Lễ phát động diễn ra ngày 25/11/2022 (dự kiến) tại Hà Nội

CỰ LY THAM GIA: 

Thí sinh được cộng dồn sau 1,5 tháng với 02 mức cự ly 5 km và 10 km. Trong quá trình diễn ra cuộc thi (Tính từ ngày giải chạy MILO ERUN bắt đầu), bất cứ khi nào các vận động viên và người thân đi bộ chạy bộ, hãy bật app để ghi lại thành tích. Thành tích cộng dồn sau 1,5 tháng sẽ là thành tích cuối cùng. Ngay sau khi thí sinh hoàn thành cự ly đặt ra, hệ thống sẽ gửi email xác nhận kèm thêm những phần quà trực tuyến. Giải thưởng từ MILO sẽ được nhà trường gửi đến cá nhân tham dự.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ: 

Thiết bị điện tử có chức năng định vị và liên kết Bluetooth như đồng hồ fitness, đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, được hướng dẫn sử dụng dưới sự giám sát của quý phụ huynh.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Nhấn đăng ký tham dự cuộc thi tại website: https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/milo-erun-giai-chay-truc-tuyen-cho-tre   Xác thực tài khoản thông qua đường link được gửi từ hệ thống về email của phụ huynh trong vòng 1 tuần kể từ ngày đăng ký. 

Bước 2: Tải phần mềm Strava và tạo tài khoản nhanh Strava. 

Bước 3: Thực hiện cập nhật thông tin cá nhân trên trang chạy irace.vn trên thiết bị di động để kết nối phần mềm Strava. 

(*) Lưu ý: Nếu phụ huynh có sử dụng đồng hồ thông minh có phần mềm định vị tương ứng như Garmin, Fitbit hay Suunto, phụ huynh có thể liên kết phần mềm với tài khoản IRACE tham dự cuộc thi tương ứng. 

Bước 4: Khi bắt đầu thao tác chạy hoặc đi bộ, bạn lưu ý mở ứng dụng Strava, chọn Record để ghi nhận khi chạy và chọn Start khi bắt đầu mỗi lần chạy. 

Các bước hướng dẫn cụ thể:

Thể lệ cuộc thi chạy bộ trực tuyến MILO ERUN - Ảnh 1
Thể lệ cuộc thi chạy bộ trực tuyến MILO ERUN - Ảnh 2

GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH:

10 GIẢI ĐẶC BIỆT: Thí sinh có hoàn thành cự ly 10km sớm nhất và có tổng thành tích cộng dồn lớn nhất: 01 Xe đạp Milo trị giá 4 triệu đồng + Bảng giải thưởng + Quà tặng chương trình.

1000 GIẢI VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ: Thí sinh hoàn thành cự ly 10km sớm nhất được ghi nhận kết quả bởi iRace.vn: 01 Túi đeo Milo + Quà tặng chương trình.

TẤT CẢ THÍ SINH THAM DỰ CUỘC THI đều được nhận Bảng chứng nhận online và Huy chương lưu niệm online để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Phụ huynh hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các vận động viên nhí trong quá trình tham dự cuộc thi và gửi về cho Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi qua địa chỉ email SummerErun@gmail.com để chia sẻ lên fanpage chính thức của cuộc thi https://www.facebook.com/milovietnam. Phụ huynh kêu gọi bình chọn cho vận động viên nhí của gia đình để thí sinh có cơ hội giành 01 trong 05 GIẢI THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT (có nhiều lượt like nhất) trị giá 2.000.000 VNĐ tiền mặt + Giấy chứng nhận + Quà tặng chương trình.

Bên cạnh đó, các vận động viên chia sẻ khoảnh khắc đẹp cho BTC sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để giành 01 trong 20 GIẢI THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN MAY MẮN trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt + Giấy chứng nhận + Quà tặng chương trình.

BTC cũng sẽ trao 10 GIẢI TẬP THỂ gồm:

3 GIẢI Ý CHÍ - 3 đơn vị có đông thí sinh tham gia nhất: Giấy chứng nhận + 01 bộ trụ cột bóng rổ MILO + 10 thùng sữa MILO Ít đường 115ML 

3 GIẢI BỀN BỈ - 3 đơn vị có tổng km cộng dồn của học sinh tham gia cao nhất (không trùng với 3 đơn vị giải Ý Chí): Giấy chứng nhận + 5 triệu đồng + 20 thùng sữa MILO Ít đường 115ML 

4 GIẢI QUYẾT TÂM - 4 đơn vị có đông số lượng học sinh hoàn thành cự ly 5km sớm nhất trong tháng 11: Giấy chứng nhận + 3 triệu VNĐ + 20 thùng sữa MILO ít đường 115ML

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ ONLINE VÀO 20H00’ NGÀY 10/01/2023.

CHÚ Ý:

* BTC có thể thay đổi Thể lệ của cuộc thi và sẽ cập nhật sự thay đổi (nếu có) trên website iRace.vn hoặc fanpage của cuộc thi.

* BTC có quyền sử dụng toàn bộ thông tin, hình ảnh và clip của các thí sinh tham dự cuộc thi. Những thông tin và hình ảnh này chỉ nhằm mục đích truyền thông.

* Trong trường hợp có phát sinh khiếu nại, QUYẾT ĐỊNH CỦA BTC LÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG. 

Hotline hỗ trợ: 1800 6699 hoặc chat trực tuyến tại website https://www.facebook.com/milovietnam 

BAN TỔ CHỨC

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thể lệ cuộc thi chạy bộ trực tuyến MILO ERUN tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

How2TALK số #2: Giải mã Kiện tướng cờ vua

Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình Phát triển cờ vua học đường (TOTA) giai đoạn 2021- 2016 theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp cùng Doanh nghiệp khoa học công nghệ DUCA tổ chức chuỗi sự kiện How2TALK.

Sắc màu thể thao: Khi "rồng" bay lên

Khoảng 5 năm trở lại đây, vận động viên Trần Thị Bích Thủy nổi lên là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng chuyền Việt Nam. Cô gái tuổi Rồng này có gì đặc biệt?

Tứ kết VSBL THPT: 4 cái tên lọt vào bán kết

Bốn trận đấu tứ kết THPT tuyệt hay đã diễn ra trong ngày thi đấu 20/1 của VSBL 2023-2024, tìm ra 4 đội bóng mạnh nhất là Marie Curie, Phan Đình Phùng, Nguyễn Tất Thành và chủ nhà Hanoi Academy.