Trong mắt đám học trò, thầy cô hẳn là những người chỉn chu, nghiêm khắc. Thế nhưng cũng có những khoảnh khắc, các thầy cô vẫn "trẻ con", đáng yêu lắm đấy. Như mới đây, hình ảnh cực kỳ dễ thương của các thầy cô trước khung cảnh mùa hoa rụng trong khuôn viên trường đã được một bạn học sinh chia sẻ.

Thích thú với hình ảnh đáng yêu của thầy cô khi
Hình ảnh các thầy cô cực kỳ dễ thương trước khung cảnh sân trường đầy hoa vàng.

Tận dụng những cánh hoa vàng rụng đầy sân, thầy cô khéo léo sắp xếp thành hình trái tim lãng mạn chẳng khác nào phim Hàn Quốc. Trong những tà áo dài xinh xắn, các cô thay phiên nhau tạo dáng, vui cười hồn nhiên.

Thích thú với hình ảnh đáng yêu của thầy cô khi
Thầy cô đã khéo léo xếp những bông hoa vàng thành hình trái tim lãng mạn.

Những khoảnh khắc như thế này thật dễ thương biết bao. Trước cảnh đẹp, ai rồi cũng bị trúng "lời nguyền" chụp ảnh mà thôi và thầy cô chúng mình cũng không ngoại lệ. Thảm hoa vàng rực rỡ cùng tiếng cười của thầy cô khiến sân trường trở nên thật rộn ràng.

Thích thú với hình ảnh đáng yêu của thầy cô khi
Khoảnh khắc này của các cô thật đáng yêu biết bao.

Những hình ảnh này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận về rất nhiều lượt like. Ai cũng tỏ ra thích thú trước hành động nhắng nhít, đáng yêu của các thầy cô. Nhiều người không khỏi ghen tị trước khung cảnh tại ngôi trường. Đây quả thật là một địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê "sống ảo".

Thích thú với hình ảnh đáng yêu của thầy cô khi
Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước những hình ảnh này.

Ngày nay, thầy cô và học sinh cũng hòa đồng hơn. Có thầy cô trẻ trung, sôi nổi, luôn cập nhật xu hướng mới và xem học trò như những người bạn. Những giờ lên lớp cũng vì thế mà trở nên thoải mái, đáng nhớ hơn nhiều.