Nước ép lô hội

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 1

Lô hội có đặc tính kháng viêm giúp giảm viêm đường tiêu hóa, có lợi cho người mắc hội chứng ruột kích thích. Nước ép lô hội chữa bệnh tiêu hóa kém, táo bón và giúp thải độc cơ thể.

Nước chanh ấm

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 2

Bạn có biết rằng “táo bón” chính là hung thủ hủy hoại nhan sắc và vóc dáng của bạn không? Đúng vậy, mỗi khi táo bón hình thành, những chất cặn bã trong cơ thể tồn đọng sẽ dần biến thành độc tố, bộc phát qua làn da. Cho nên mỗi sáng thức dậy hãy uống một ly nươc chanh ấm. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa táo bón mà còn thải độc mạnh mẽ cho cơ thể.

Nước dừa

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 3

Uống nước dừa ngay sau khi ngủ dậy sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đặc biệt còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Ngoài ra, loại nước này còn giàu vitamin, khoáng chất bao gồm các chất điện giải quan trọng để giữ nước cho cơ thể.

Nước nho khô

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 4

Khi bụng đói, một ly nước ngâm nho khô vừa là thức uống vừa là một bữa ăn nhẹ hoàn hảo vào buổi sáng. Nho khô chứa một lượng lớn chất xơ và vi chất dinh dưỡng. Uống nước nho khô vào buổi sáng, đặc biệt là trước khi tập luyện thể thao sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe của bạn.

Trà xanh

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 5

Theo nhiều nghiên cứu, trà xanh có thể giúp làm giảm dị ứng, cải thiện thị lực, giảm mức cholesterol và giảm nguy cơ sâu răng. Trong trà cũng chứa ít caffeine hơn cà phê nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu nhé.

Trà gừng

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 6

Nhấm nháp trà gừng vào buổi sáng mùa đông vừa giúp bạn làm ấm cơ thể lại có thể ngăn khó chịu ở dạ dày và giảm tiêu chảy. Hơn nữa, gừng cũng có đặc tính kháng viêm, giảm đau nhức rất hiệu quả.

Nước mật ong

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 7

Tương tự như các loại nước trên, nước mật ong cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu ngày mới. Cơ thể chúng ta sau khi trải qua một đêm ngủ, phần lớn nước đã được bài tiết và hấp thu, lúc đói uống một tách nước mật ong vừa bổ sung nước lại tăng cường dinh dưỡng.

Nước ép rau xanh

Thức dậy vào buổi sáng nên uống gì để tăng cường sức khỏe? 	 8

Đồ uống này có thể nuôi dưỡng cơ thể với hàng loạt các vitamin và khoáng chất có trong các loại rau xanh. Ngay cả khi bữa sáng của bạn bị thiếu hụt dinh dưỡng thì nước ép rau xanh cũng có thể bù đắp một cách hiệu quả.