Mùa đông phải mua áo khoác, tất chống trơn, mũ len để bé mèo khỏi lạnh; mùa hè thì đưa “em” đi cà phê dạo phố, vào spa cắt tỉa lông cho sành điệu... Đó là một trong số ít những hành động chiều chuộng mà rất nhiều người đang làm cho chú mèo bé nhỏ của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có quá nhiều tiền mà không biết nên dùng để làm gì thì có thể học theo các bạn trẻ ở Nhật Bản, sắm ngay món đồ cosplay gắn kết tình yêu thương dưới đây.

Với mức giá lên tới 300.000 Yên (hơn 62 triệu đồng), chiếc mũ này có hình dạng giống hệt một cái đầu mèo với đầy đủ chi tiết như tai, mắt, mũi, ria, lông,... Để tạo ra nó, người ta sẽ làm một chiếc khuôn giống hệt đầu của bé mèo nhà bạn, tỉ mỉ chỉnh sửa từng chi tiết sao cho “hàng fake” giống hàng thật nhất có thể. Cuối cùng là đắp lông giả lên nó để hoàn thiện một chiếc đầu mèo phiên bản lớn hơn.

Tạo khuôn sao cho giống mèo thật và có kích thước vừa với đầu của "mèo giả"

Nó được thiết kế cả dây đeo để không bị bung ra trong lúc đang chơi đùa cùng bé mèo

Nhiều người cho rằng sản phẩm này rất thú vị nên đã đặt mua cho mình một chiếc

Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng nhìn nó khá kinh dị

Được biết, chiếc mũ này lúc đầu được cô gái ở Kyoto làm ra để trêu chọc bé mèo tên là Rui của mình. Sau đó thấy chiếc mũ thú vị nên cô đã quyết định thương mại hóa sản phẩm cho các “sen: khác có cơ hội đặt mua một cái.

Nhưng cái giá này có vẻ hơi “chát” đấy nhỉ. Có lẽ các “sen hoàng gia” mới ham thú vui này thôi còn chúng ta thì ngắm cũng đủ rồi.