1. Con đường cafe

Ở Sài Gòn quán cafe tràn ngập nhưng cũng ít ai biết con đường nào có nhiều quán nhất đâu nha. Nói về con đường quán cafe quá trời thì phải kể con đường Nguyễn Huệ, ngoài ra còn có những con đường quán cafe phủ sóng nhiều không hề thua kém như Lý Tự Trọng, Lê Văn Sỹ, Trần Hưng Đạo.

Ảnh: Instagram's nomisimon100

Ảnh: Instagram's phuyen_uyen

Ảnh: Instagram's lamngyen

 2. Con đường sách

Con đường sách mát mẻ sạch sẽ cực kì đông vào những ngày cuối tuần. Team sống ảo khi đặt chân tới con đường này mặc sức làm diễn viên còn với ai mê sách sẽ dễ dàng kiếm được bất kì loại sách đang cần mua. Bên cạnh con đường này còn có các khu vực bán lồ lưu niệm, thiệp, quán cà phê.

Ảnh: Instagram's cauchuyensa

Ảnh: Instagram's bin.meomeo

Ảnh: Instagram's hanhng1509

Ảnh: Instagram's nadiapham

3. Con đường ăn chơi xuyên đêm

Ở Sài Gòn không hề thiếu những con đường ăn chơi xuyên đêm, ngoài con đường Bùi Viện nổi tiếng ăn chơi xuyên đêm ra mách nhỏ còn có 3 con đường khác cũng có thể ăn tới sáng ngồi hết đêm luôn đó. Tìm hiểu thử những con đường lạ này để những tối muốn đi ăn chơi đâu thì đi hén. 

 

Ảnh: Instagram's dungvinichp 

 

Ảnh: Instagram's mark_thu  

4. Con đường lồng đèn

Dịp trung thu lại đến con đường lồng đèn Lương Nhữ Học lại rộn ràng, lung linh ánh đèn hơn bao giờ hết. Bởi chỗ này tập trung hàng trăm gian hàng san sát nhau cùng trưng bày và bán hàng nghìn sản phẩm lồng đèn rất đẹp mắt và đa dạng. Rất nhiều bạn trẻ lưu giữ khoảnh khắc mùa trung thu tuyệt đẹp tại đây.

Ảnh: Instagram's hongtu174 

Theo Foody