Tổng hợp món ngon nhất quanh Đại học Bách Khoa

Phan Thu Trang
Thật bất ngờ khi khu vực Đại học Bách Khoa chẳng khác nào thiên đường ăn vặt của giới trẻ. Từ những món ăn làm ấm bụng khi đi học về như bún, miến, phở đến hàng ăn vặt, giải khát mùa hè: chè, thạch dừa...

Nộm, nem cuốn, bánh bột lọc - Nộm bà Hiền, số 8 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 25k/đĩa nộm, 5k/cái nem cuốn, bột lọc.

Bún ốc tóp mỡ - Bún ốc bà Giao, ngõ 433 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/bát.

Xôi thập cẩm - Xôi Lộc, số 105 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng - 35k/suất.

Tào phớ thạch găng - Tào Phớ Nè, số 259 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 12k/bát.

Bún riêu trứng vịt lộn, số 443 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/bát.

Kem ốc quế- Dairy Queen, số 291 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/cái.

Bún chả que tre - Bún chả Bình Chung, số 299 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/suất.

Bún chả que tre - Bún chả Bình Chung, số 299 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/suất.

Bún đậu mắm tôm, số 226 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 35k/suất.

11. Bún bò Huế, số 200 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/bát.

Phở gà, số 425B Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 35k/bát.

 Miến lươn - Miến lươn Thanh Hà, số 427A Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 30k/bát.

Bún thịt đuôi, đầu ngõ Thái Lợi, Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 25k/bát.

Bánh sâu kiu - Chouxxx Bakery, số 272 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 20k/cái.

Bánh cuốn, số 336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 25k/suất.

Bánh trứng bò - Feeling tea, số 401 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 25k/suất.

Linh Trang

(Theo: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp món ngon nhất quanh Đại học Bách Khoa tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...