Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi

Anh Minh
Nếu nhà bạn có bể bơi hoặc có dự định nghỉ dưỡng ở một nơi có hồ bơi, hãy biến nơi đây thành một cuộc vui đích thực với những đồ chơi cho cả gia đình dưới đây.

Hình thức giải trí hấp dẫn nhất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và gắn kết các thành viên trong gia đình bậc nhất vào mùa hè chính là đi bơi. Bố mẹ và các bạn nhỏ có thể cùng nhau học bơi, tham gia các trò chơi vận động và đến khi thấm mệt thì nằm nghỉ trên phao bơi, thả mình theo làn nước.

Nếu gia đình bạn có hồ bơi hoặc có dự định nghỉ dưỡng ở một nơi có hồ bơi cho mùa hè này, những món đồ chơi dưới đây có thể sẽ giúp những giây phút bên hồ bơi cảu gia đình bạn thêm vui vẻ, hào hứng.

Bộ đồ chơi lặn tìm các nhân vật Finding Dory

 

Nếu bạn là fan của các nhân vật đáng yêu trong Finding Dory, bộ đồ chơi lặn tìm các nhân vật hoạt hình này chính là một gợi ý hay ho. Bộ đồ chơi gồm 5 nhân vật trong Finding Dory và một chiếc vợt. Trẻ sẽ lặn xuống nước để truy tìm các nhân vật và đựng vào trong chiếc vợt. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần thả bộ đồ chơi này vào nước để trẻ ngồi chơi.

Bộ đồ chơi lặn tìm vòng

Một lựa chọn khác chính là lặn tìm nhưng chiếc vòng màu sắc này. Đây không chỉ là đồ chơi cho các bạn nhỏ mà hẳn sẽ mở ra một cuộc đua bơi lội cho tất cả các thành viên gia đình bạn bè để xem ai là kình ngư chụp vòng nhanh nhất đấy.

Bộ đồ chơi bóng chuyền mặt nước

Bộ đồ chơi có kích thước 238 x 63 x 92cm, bao gồm lưới, bóng và một bộ đồ nghề sửa chữa. Lưới có thể điều chỉnh kích thước nên bộ môn này có thể dành cho người lớn và trẻ em. Bộ môn này phù hợp với khoảng 4 người chơi.

Bộ đồ chơi cầu lông trên nước

Nếu bạn không thích chơi bóng chuyền, hãy thử sức với trò chơi cầu lông trên mặt nước. Bộ đồ chơi này có bao gồm hai chiếc vợt bé xinh và một quả bóng mềm, tất cả đều có màu sắc rực rỡ để dễ nhận ra trên mặt nước. Trò chơi này thích hợp với các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên lẫn người lớn.

Bộ đồ chơi bóng rổ bể bơi

 

Một trò chơi vận động khác cho gia đình bạn bên hồ bơi chính là bóng rổ. Chỉ cần mang theo cột và vành bóng rổ là nhà bạn đã có một sân chơi gay cấn rồi. Thiết kế chắc chắn là ưu điểm khiến sản phẩm này nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo Tri Thức Trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Top 5 bộ đồ chơi dịp hè để thoả sức chơi đùa tại bể bơi tại chuyên mục Đồ Chơi của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Đồ Chơi khác

Sách chiếu bóng màu cho thiếu nhi

Được cải tiến từ phiên bản đen - trắng, Hộp sách Chiếu bóng phiên bản có màu đánh dấu sự đột phá trong việc gia công và xuất bản sách tương tác.

Công chúa Disney và Pokemon

TNTP - Hãy cùng Cún Bông Chăm Học số 154 ra ngày 27/09/2019 đến với bộ tranh 3D tuyệt đẹp về sự kết hợp những nàng công chúa xinh xắn và những chú Pokemon đáng yêu nhé!