Học kỹ năng mềm bằng tiếng Anh

Tiếng Anh vốn là môn học cần luôn luôn trau dồi. Khi tần suất tiếp xúc càng lớn, các bạn nhỏ càng có cơ hội rèn luyện phản xạ Anh ngữ tự nhiên và nhạy bén hơn trong giao tiếp. Tại trại hè quốc tế GLN, các bạn nhỏ được chơi mà học cùng 100% thầy cô nước ngoài, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy thú vị, mới mẻ, tạo bầu không khí học tập thoải mái giúp các bạn nhỏ tiếp thu kiến thức hiệu quả. Hiểu rằng, mỗi bạn đều có những cá tính và điểm khác biệt riêng, thầy cô sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp, truyền cảm hứng và niềm đam mê tiếng Anh cho từng bạn.

     - ảnh 1 

Con học mà chơi cùng giáo viên nước ngoài tăng cường phản xạ và sự tự tin

Bằng phương pháp sử dụng Anh Ngữ là tiếng nói chung, nội dung bài học sẽ xoay quanh các kỹ năng mềm phù hợp với nhóm tuổi. Với nhóm từ 3 đến 5 tuổi, con học về xây dựng các mối quan hệ, cách biểu đạt sự quan tâm, chăm sóc người khác và những ước mơ của bạn trong tương lai. Và với nhóm từ 7 đến 14 tuổi, con được truyền cảm hứng từ những người dám nghĩ dám làm để nghĩ lớn, làm lớn; học kỹ năng sống, lập kế hoạch và đặt mục tiêu.

     - ảnh 2 

Sử dụng Anh Ngữ là tiếng nói chung, các bạn được rèn luyện kỹ năng mềm phù hợp 

Không chỉ vậy, trại hè quốc tế đúng nghĩa khi bạn được ngập tràn trong không gian sách ngoại văn với thư viện sách khổng lồ và đa dạng. Bên cạnh đó, bạn còn được giải tỏa stress với không gian học kết hợp với vui chơi giải trí đầy sáng tạo.

 - ảnh 3 

Cùng xả stress bên những trò game vui nhộn

Phát triển đồng đều cả 3 mặt trí tuệ, thể lực và cảm xúc

Hè của bạn sẽ còn là khoảng thời gian để con “sạc pin” sau một năm với lịch trình học dày đặc, thỏa sức vui chơi trong các hoạt động kỳ thú để cân bằng lại cả 3 mặt trí tuệ, thể lực và cảm xúc - ba yếu tố để bạn phát triển khỏe mạnh và thành công.

 - ảnh 4

Hè là thời gian chúng mình “sạc pin” và học thêm nhiều điều mới mẻ

Ngoài rèn Anh ngữ và kỹ năng, trí lực của bạn còn được vun đắp dồi dào bởi các kiến thức xã hội trong môn học Fastrackids, các câu lạc bộ khoa học và nghệ thuật, luyện viết chữ đẹp, học cách biểu lộ cảm xúc với nhật ký mùa hè và rực rỡ cùng những dự án do chính tay bạn trình bày.

Thông qua các hoạt động thể thao như bơi lội, yoga và dã ngoại trong chương trình trại hè, bạn có một trái tim khỏe, sức khỏe dồi dào, xây dựng lối sống lành mạnh, hòa nhập gần gũi với thiên nhiên và con người. Bạn biết vượt qua giới hạn thể lực của bản thân, tác động tích cực đến trí lực và cảm xúc trong cuộc sống.

 - ảnh 5

Bạn ghi dấu một mùa hè đáng nhớ bằng các hoạt động bơi lội, dã ngoại thường xuyên

Khi được ghép đôi trong các nhóm học tập trong trại hè, các bạn xây dựng cho mình cảm xúc nhiệt thành, biết đặt mình vào vị trí người khác. Bạn sẽ tôn trọng, yêu mến và bày tỏ sự quan tâm đến người xung quanh, các em nhỏ theo “cách của riêng con”. Bên cạnh đó yoga vui nhộn cho bạn nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

   - ảnh 6

GLN hiện là trại hè đầu tiên đưa bộ môn yoga gần hơn tới các bạn nhỏ

Khởi tạo tư duy chủ động cho con thành công

Từ những kỹ năng nền tảng trên, trại hè quốc tế GLN sẽ là bước tiến lớn cho bạn tư duy “chủ động” để thành công - “be proactive”, điều mà giáo dục phương Tây rất xem trọng và coi như tiên quyết trong giáo dục trẻ em. Thói quen này nói với bạn rằng: “Bản thân bạn là ngọn nguồn sức mạnh, bạn là người lái con tàu số mệnh chứ không phải hành khách, bạn biết tự định hướng tương lai và chèo lái cuộc đời mình.”

Với cuộc thi tài năng GLN X-KIDS, sân khấu lớn mở ra để cho các bạn tự tin thể hiện bản thân mình. Chính bạn sẽ được rèn luyện về tư duy như một thói quen để bạn tự tin rằng tài năng của bạn là vô hạn và con hoàn toàn có thể nâng cao nó. Bạn sẵn sàng, bản lĩnh trước mọi khó khăn và có chiến lược để vượt qua. Bạn biết nói “ I can do it” và chủ động lựa chọn để kiên định đưa ra quyết định. GLN X-KIDs sẽ là một nơi như thế, minh chứng cho những nỗ lực trưởng thành của bạn.

  - ảnh 7 

Ánh đèn sân khấu GLN X-KIDS - thành quả cho những nỗ lực của các bạn nhỏ sau một mùa hè

 

 

 - ảnh 8