Là một nữ diễn viên Gen Z nên Triệu Lộ Tư rất chăm chỉ tương tác với người hâm mộ thông qua MXH. Cô rất thích dùng Tiktok cũng như đăng ảnh selfie mỗi ngày. Mới đây, netizen xứ Trung đã tổng hợp ra 7 bí kíp chụp hình của nữ diễn viên. Hãy thử ngay 7 tips này để có những bức hình xinh đẹp như Triệu Lộ Tư nhé!

Bàn tay cũng là một “đạo cụ”

Tạo hình thả tim hay giơ chữ V đã xưa rồi, nhưng nếu không tạo dáng thì bạn thường sẽ cảm thấy tay chân thừa thãi. Với Triệu Lộ Tư, cô thường làm hình trái tim bằng hai ngón trỏ, hoặc chống cằm để giúp che bớt mặt giúp tạo hiệu ứng mặt nhỏ.

 - Ảnh 7

 

Sử dụng bất cứ phụ kiện mình đang có làm đạo cụ chụp ảnh

Bạn có thể bắt chước Triệu Lộ Tư, dùng những phụ kiện mình đang có để làm đạo cụ chụp ảnh, ví dụ như túi xách, kính, mũ,... Cách Triệu Lộ Tư giơ kính hoặc khẩu trang giúp bức ảnh trông tinh nghịch hơn. Đôi lúc, nữ diễn viên cũng thích giả vờ như đang bị chụp lén, bức hình vì vậy mà tự nhiên hơn hẳn.

 - Ảnh 7

 

Dùng đạo cụ che bớt mặt

Dù có thân hình gầy gò nhưng Triệu Lộ Tư lại có gương mặt khá tròn nên cô thường tìm cách để che bớt khuyết điểm này. Khi chụp ảnh chính diện, nữ diễn viên sẽ dùng các đạo cụ để che bớt mặt. Cô cũng chỉ dùng đạo cụ che một phần nhỏ chứ không giấu quá nhiều.

 - Ảnh 7

 

Tương tác cùng đạo cụ

Triệu Lộ Tư thường chuyển động tay chân khi chụp ảnh. Cô sẽ sử dụng các đạo cụ đơn giản dễ tìm được trong nhà như thú bông hoặc hoa quả để phụ họa cho phần chụp ảnh đỡ nhàm chán. Cùng với một background đơn giản, không nhiều chi tiết rối mắt là bạn đã có ngay một bức ảnh tự chụp với chất lượng ngang studio.

 - Ảnh 7

 

Chụp ảnh cùng thú cưng

Những “con sen” sẽ không thể bỏ qua màn chụp ảnh cũng các “boss” rồi. Bạn có thể bắt chước biểu cảm của thú cưng để bức ảnh thêm phần thú vị. Hãy nhớ núp mặt phía sau thú cưng để khuôn mặt thêm nhỏ nhắn nhé!

 - Ảnh 7

 

Không nhìn trực diện vào máy ảnh

Các bạn không quen chụp ảnh có thể không nhìn thẳng vào ống kính để trông tự nhiên hơn. Hãy thử làm như Triệu Lộ Tự, quay đầu nhìn sang hai bên hoặc hơi cúi đầu nhìn xuống dưới với gương mặt vẫn mỉm cười tươi tắn. Triệu Lộ Tư còn sử dụng mái tóc dài của mình để che hai bên vai, tạo cảm giác thân hình mi nhon khi chụp ảnh với tư thế này.

 - Ảnh 7

 

Chụp ảnh liên tiếp

Dùng máy ảnh chụp lại những hành động nối tiếp nhau hoặc những khoảng khắc đáng nhớ trong một ngày sau đó ghép lại thành 4 bức ảnh nhỏ như hình. Cách chụp này giống như một dạng viết nhật ký bằng hình ảnh đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Đây là những cách dễ áp dụng, bạn cũng thử xem sao nhé!
Đây là những cách dễ áp dụng, bạn cũng thử xem sao nhé!