1. Doraemon.

Trở về tuổi thơ với 5 game được chuyển thể từ phim hoạt hình 1

Doraemon (Doremon) là chú mèo máy được sản xuất ở thế kỷ XXII. Chú sinh ngày 3 tháng 9 năm 2112 và được Nobi Sewashi gửi đến để giúp đỡ ông nội Nobita thoát khỏi số mệnh hẩm hiu của mình. Trong các tập truyện, Doraemon đều được vẽ với hình dáng tròn ủng như trái banh và bàn tay của chú cũng vậy. Cả người chú có màu xanh nước biển, riêng phần trước ngực, nơi đeo túi thần kỳ thì có màu trắng.

Chúng ta hẳn không ai là không biết đến chú mèo máy thông minh Doraemon đúng không? Sự thông minh và tốt bụng của Doraemon hẳn sẽ khiến bạn khó có thể bỏ qua những thể loại game liên quan tới nhân vật nổi tiếng này!

2. Thám Tử Lừng Danh Conan.

Trở về tuổi thơ với 5 game được chuyển thể từ phim hoạt hình 2

Thám tử Conan là nhân vật mà những ai yêu thích truyện tranh đều biết. Phán đoán và quyết định của cậu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diễn biến của câu chuyện. Những gì được che giấu phía sau sự thật, bạn sẽ làm gì để khám phá ra những bí ẩn đó. Trò trò chơi đòi hỏi bạn phải động não và có tư duy logic. Hãy giải những câu đố và những trò ô số Sudoku bí ẩn, hóc búa. Nếu bạn thích những trò chơi trí tuệ thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn đấy. Game logic chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng và có những phút giây giải trí thoải mái.

3. Thủy Thủ Popeye.

Trở về tuổi thơ với 5 game được chuyển thể từ phim hoạt hình 3

Popeye là một nhân vật hoạt hình kinh điển, ít nhất là đối với thế hệ 8X, 9X ở Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam mới hội nhập, mở cửa thì giai đoạn những năm cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000, không nhiều gia đình ở Việt Nam có điều kiện để lắp internet hay những truyền hình hàng trăm kênh. Đa phần lúc bấy giờ chỉ có bốn kênh truyền hình nổi bật thì những thước phim hoạt hình như Tom và Jerry hay Thủy Thủ Popeye là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những đứa bé thời điểm ấy.

Về đồ họa, người chơi sẽ có một nền tảng 3D hiện đại song vẫn rất nhẹ nhàng bởi thể loại game này không có quá nhiều hiệu ứng phức tạp để làm khó người chơi. Những tông màu tươi sáng, rực rỡ vẫn được sử dụng làm chủ đạo. Và hơn hết là nhân vật Popeye được giữ nguyên ngoại hình như trên phim hoạt hình.
4. Tom & Jerry.

Trở về tuổi thơ với 5 game được chuyển thể từ phim hoạt hình 4

Tom: Ban đầu mèo Tom được gọi là Jasper tuy nhiên sau này được đổi tên. Tom là một chú mèo có màu lông xanh trắng và là dạng mèo lông ngắn, là chú mèo giữ nhà trong một gia đình bình thường có một cuộc sống khá nhàn hạ khi chỉ có việc là ngày ngày đuổi bắt Jerry.

Jerry là một chú chuột nhà nhỏ màu nâu thường sống ở hang nằm sâu trong tường. Tom to lớn và khỏe mạnh hơn Jerry thế nhưng về độ tinh ranh và nhanh nhạy thì lại không bằng. Trong hầu hết các trận chiến, Tom chẳng bao giờ hại thành công chú chuột Jerry.

Game tom va jerry di hoc đầy vui nhộn khi mà giờ đây 2 nhân vật hoạt hình này đã không còn thù địch với nhau như trước nữa, họ đã có thể đi cạnh nhau nhưu những người bạn.

Tom và Jerry đang tham gia một bài giảng về hình học, nhưng cả hai đều lo lắng bởi thầy giáo môn này rất nghiêm khắc. Bạn hãy giúp họ vượt qua bài kiểm tra của thầy giáo trong game Tom & Jerry các bạn nhé.

5. Hãy Đợi Đấy.

Trở về tuổi thơ với 5 game được chuyển thể từ phim hoạt hình 5

Hãy Đợi Đấy là một loạt các tập phim hoạt hình về cuộc rượt đuổi giữa Sói và Thỏ, do Soyuzmultfilm sản xuất từ 1969 đến 1995. Sói là con vật được miêu tả như là một kẻ côn đồ, nghiện thuốc lá, phá hoại…còn Thỏ là nhân vật tích cực, thường bị Sói bắt nạt. Tuy nhiên, trẻ em thường có xu hướng thương Sói vì theo chúng, trong quá trình rượt đuổi, Thỏ làm Sói bị thương rất nhiều lần.

 Không phải vào vai chú thỏ dễ thương trong bộ phim Hãy Đợi Đấy mà bạn sẽ là con sói già tham lam nhưng khù khờ đầy vui nhộn.

N.Duy