Hòa chung không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, rất nhiều game thủ đã khoe được tặng quà hoặc chủ động gửi đến người thân những món quà và lời chúc ý nghĩa. Nếu như anh chàng Cris Phan tặng cho vợ chiếc bánh Squid Game khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả thì ViruSs cũng có cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt trước bạn gái cũ - Ngân Sát Thủ.

 - Ảnh 5

Được biết Ngân Sát Thủ và ViruSs đã chia tay được hơn một năm, lí do được cho là từ phía ViruSs. Anh chàng cho biết quá bận rộn với công việc và mải lo cho sự nghiệp nên không có thời gian chăm sóc bạn gái. Cũng từ khi chia tay Ngân Sát Thủ anh có một biệt danh mới là Mr. Sự Nghiệp. 

 - Ảnh 5

Sau chừng ấy thời gian xa cách tưởng như cả hai đã sắp sửa có người mới và bận lo cho hạnh phúc cá nhân nhưng hành động mới đây của ViruSs thực sự khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Anh đã chuyển khoản cho Ngân Sát Thủ 1 triệu đồng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Nhận được món quà này, Ngân Sát Thủ cũng vô cùng bất ngờ và vui sướng khoe ngay với CĐM. Theo đó trên Instagram, cô khoe đoạn tin nhắn với ViruSs và viết : "Người yêu cũ tử tế nhất trong cuộc đời, mỗi tội hơi lăng nhăng thôi. Em xin Đặng Tiến Hoàng".

 - Ảnh 5

Nếu đọc kĩ đoạn chat có thể thấy ngoài việc gửi tiền cho Ngân Sát Thủ, ViruSs còn gửi tới cô những lời chúc đặc biệt. Cụ thể anh viết: "Chúc bé 20/10 xinh đẹp, vui vẻ và có nhiều sức khỏe. Anh chuyển khoản cho bé 5 triệu đó, cho bé 1 triệu". Rất có thể ViruSs đã nợ Ngân Sát Thủ số tiền khoảng 4 triệu từ trước đó, nhân dịp này anh đã chuyển dư hẳn 1 triệu để tặng bạn gái cũ.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Việc xưng hô "bé - anh" cùng món quà giá trị mà ViruSs gửi đến Ngân Sát Thủ đã làm dân tình rộ lên tin đồn cả hai "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, Ngân Sát Thủ và ViruSs có lẽ vẫn chọn cách làm bạn hậu chia tay nên việc anh tặng bạn gái món quà nhân dịp này cũng là điều rất dễ hiểu. Ngoài số tiền của ViruSs, Ngân Sát Thủ còn khoe thêm một số món quà giá trị khác như chiếc Ipad Pro thứ 3 và hơn 2 triệu đồng được một người em thân thiết chuyển khoản.