20 địa chỉ bán bánh bột lọc ngon "khó cưỡng" ở Hà Nội

Phan Thu Trang
Bánh bột lọc với lớp vỏ ngoài trong veo, mềm mà dai bọc nhân tôm, thịt băm, mọc nhĩ...nêm nếm đậm đà, chấm với nước mắm "chuyên biệt" thật ngon khó cướng ấy nhỉ?

Bánh bột lọc - Nộm bà Hiền, số 8 Ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 5k/cái.

 

Bánh bột lọc, số 23 Hồ Hoàn Kiếm, Hoàn Kiếm - 35k/đĩa.

 

Bánh bột lọc - Nem Lụi Huế -Ăn Là Like, ngõ 4 Thụy Khuê, Ba Đình - 35k/đĩa.

 

Bánh bột lọc, số 18 Ngõ Hàm Long, Hoàn Kiếm - 25k/bát.

Bánh bột lọc, nhà A20 Khu Tập Thể Nghĩa Tân, Cầu Giấy - 25k/suất.

Bánh bột lọc, số 243 Ngọc Lâm, Long Biên - 15k/suất.

Bánh bột lọc, số 43 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm - 25k/suất.

Bánh bột lọc, số 198 Thụy Khuê, Tây Hồ - 25k/suất.

 

Bánh bột lọc - Món Huế, số 35 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình - 40k/suất.

Bánh bột lọc - Chè Bun, số 57 Tô Hiến Thanh - Hai Bà Trưng.

 

Bánh bột lọc - Nét Huế, số 36C Mai Hắc Đế - 39k/suất.

Bánh bột lọc, số 138 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

 

Bánh bột lọc, số 21 Đặng Trần Côn, Đống Đa - 20k/suất.

 

Bánh bột lọc, ngõ Chợ Đồng Xuân(phía Hàng Chiếu), Hoàn Kiếm - 25k/suất.

Bánh bột lọc, số 72 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng - 20k/đĩa.

Bánh bột lọc - Đặc sản Đà Nẵng Bà Gái, số 1 Ngõ Hàng Đậu, Ba Đình - 20k/đĩa.

 

Bánh bột lọc - 111A5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội - 5k/chiếc.

 

Bánh bột lọc - Bánh cuốn bà Hoành, số 66 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng - 6k/cái.

 

Bánh bột lọc quê - Bà Hạnh, số 55 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa.

Linh Trang

(Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 20 địa chỉ bán bánh bột lọc ngon "khó cưỡng" ở Hà Nội tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...