Trong những năm trở lại đây, chúng ta đã liên tục được đón nhận những sản phẩm mới do chính tay những bạn trẻ Việt Nam tự phát triển. Với mỗi studio, họ sẽ mang trong mình những điểm mạnh riêng và luôn biết cải thiện điểm trừ để cho ra mắt những tựa game độc đáo nhất. Và trong ngày hôm nay, chúng ta cùng đến với game mobile Anh Hùng Bàn Phím - Keyboard Hero tới từ Fly Studio.

Khác với những gì chúng ta biết tới cụm từ "anh hùng bàn phím", trong tựa game cùng tên này thì bạn sẽ được hóa thân thành một người hùng thật sự với nhiệm vụ bảo vệ trái đất thân yêu. Game được xây dựng với một cốt truyện đơn giản, dễ hiểu tại trong thế giới tương lai viễn tưởng với những loại vũ khí tối tân và kẻ thù công nghệ đến từ nhiều hành tinh khác nhau.

Điểm thú vị nhất trong Anh Hùng Bàn Phím tới từ lối chơi sáng tạo, gây nghiện và tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc. Khi bắt đầu, người chơi sẽ được đưa tới một không gian chỉ định và tại đây lũ quái vật sẽ di chuyển từ trên cao xuống. Để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù, người chơi chỉ cần thao tác gõ bàn phím trên màn hình đúng với bảng tên mà chúng đang cầm.

Ban đầu thì Anh Hùng Bàn Phím có vẻ khá dễ chơi, tuy nhiên càng về sau tốc độ đổ bộ của lũ robot càng lúc càng nhanh và đông hơn. Thậm chí, có những con robot còn mang theo bảng tên với cụm từ khá dài dòng gây khó dễ cho các chiến binh. Ngoài ra, sau mỗi lần chơi bạn sẽ được thưởng một lượng tiền vàng nhất định để mua thêm các nhân vật mới hay nâng cấp kỹ năng...

Về hình ảnh, Anh Hùng Bàn Phím được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D thông thường với nhiều màu sắc. Do đại đa số hiển thị trong game đều ở dạng tĩnh nên không có quá nhiều điểm thú vị, tạo hình các chiến binh hay kẻ thù khá lạ mắt với nhiều loại giáp trụ, vũ khí hiện đại được gắn trên người. Bên cạnh đó, tại đây cũng bao gồm điểm trừ của trò chơi khi các bảng tên của kẻ thù hiển thị hơi nhỏ.

Nhìn chung, Anh Hùng Bàn Phím là một tựa game có lối chơi sáng tạo, dễ gây nghiện và thích hợp để giải trí trong những khoảng thời gian rảnh ngắn. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã có được hơn 100.000 lượt tải với cả phiên bản iOS và Android, nhận được đánh giá rất cao từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Theo GameK