Chơi vì thần tượng mình cũng đang chơi

Nếu như ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới Lệnh Hồ Xung, GOSU phải chao đảo vì lượng gamer tham gia đông đúc, thì tối qua (4/10/2016) cả máy chủ mới này lại có dịp náo loạn khi Quả Tạ Vàng (QTV) trong truyền thuyết bất ngờ xuất hiện tại đây. Nhanh như cắt, thông tin được truyền khắp nơi và mọi người nhanh chóng truy tìm những địa điểm mà anh ấy có mặt. Sự xuất hiện của QTV kéo theo sự quan tâm của cả những người hâm mộ lẫn những người tò mò.

Bạn chơi game chắc chắn vì 5 lý do này 1

QTV đi đến đâu, người bu đến đó.

Không khó để thấy trong số những người chạy theo nhân vật của QTV trong Cửu Âm, những người vì tò mò có, fan của QTV có, thì còn có một lượng người chơi khác vì quá hâm mộ QTV cũng đã phải tải game để chơi cùng ngay lúc này. Trong khi ấy, bộ cài của Cửu Âm Chân Kinh trước giờ thách thức họ không ít.

Vâng, có lẽ dễ hiểu về lý do để chơi cùng thần tượng. Bởi nếu là người yêu thích, thần tượng một ai đó, rồi phát hiện ra anh ấy hoặc cô ấy đang chơi một game cùng mình, biết đâu đấy có khi đang đi lang thang lại gặp được “anh ấy, cô ấy”, kết làm tổ đội, mời vào bang, cùng sát cánh bên nhau mọi hoạt động thì còn gì bằng nữa.

Chơi vì “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

"Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" vốn là bộ ngôn tình nổi tiếng từ lâu của tác giả Cố Mạn nhưng phải đến khi hai bộ phim chuyển thể được lên sóng vào tháng 8 mới thực sự gây sốt tại Việt Nam và nhiều nước châu Á. Bên cạnh dàn diễn viên đẹp thì câu chuyện tình lãng mạn được lồng ghép với chủ đề game online đã tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho phim.

Bạn chơi game chắc chắn vì 5 lý do này 2

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên gây sốt từ truyện cho đến phim.

Ngay từ thời điểm phim được phát sóng, rất đông fan Cửu Âm Chân Kinh 2 đã nhận ra những tình tiết ingame say lòng người mà tựa game trong phim "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" có, Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng không hề kém cạnh.

Ngay lập tức, rất nhiều người đã nhanh chóng tìm đến Cửu Âm Chân Kinh 2 với mong muốn một lần được trở thành Bạch Y Cầm Sư lãng tử trong tà áo trắng Nhất Tiếu Nại Hà hay cầm đao hành hiệp trượng nghĩa như Hồng Y nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy. Quá đơn giản, hệ thống nghề nghiệp, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống kết hôn, hệ thống PK, hệ thống thú nuôi của Cửu Âm Chân Kinh 2 đã biến giấc mơ kiểm hiệp chân thực của nhiều mọt phim trở thành hiện thực.

Chơi vì muốn làm sư phụ

Hệt như trong thế giới kiếm hiệp, nhiều game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 một khi đã trở thành các bậc tiền bối, cao nhân trong giới võ hiệp liền có mong muốn thu nhận đệ tử. Mục đích của họ rất cao cả, đó là để truyền thụ lại các kinh nghiệm, hay bảo vệ che chở cho các newbie (người chơi game lần đầu) khỏi các thế lực trong giang hồ.

Bạn chơi game chắc chắn vì 5 lý do này 3

Gắn bó với CACK2 đơn giản vì muốn được làm sư phụ.

Đó cũng là lý do mà cứ mỗi lần Cửu Âm chân Kinh 2 ra sever mới, các gamer này lại thông báo tuyển đệ tử, nhận hướng dẫn newbie rầm rộ, trở thành một đặc sắc riêng của Cửu Âm. Và đương nhiên, đó cũng là lý do để họ chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 mãi mà không biết chán.

Nếu vẫn chưa tin, thì có thể quan sát cảnh hàng loạt gamer Cửu Âm vò đầu bứt tóc chỉ vì đến chậm 5s thời gian thụ nghiệp của các tiền bối trong game, lúc đó bạn sẽ tin câu chuyện trên không hoang đường chút nào.

Bạn chơi game chắc chắn vì 5 lý do này 4

Tuyển đệ tử khắp mọi nơi.

Chơi vì thích cảm giác làm tân thủ

Lý do này mới đáng được xem là hoang đường. Ấy nhưng, có bao giờ bạn muốn làm lại một việc gì đó khó để kiểm tra sức bền, khả năng của mình tiến bộ hơn xưa hay chưa? Chắc chắn là có. Và trong game cũng thế. Đặc biệt, với một game đã khó ngay từ ải đầu tiên như Cửu Âm Chân Kinh 2.

Nhiều game thủ chia sẻ họ chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 suốt 3 năm, với ngần ấy thời gian, họ đủ để hiểu hết mọi tính năng, mọi ngóc ngách của game nhưng cứ mỗi lần ra sever mới là lại tạo nhân vật rồi lại chơi lại từ đầu. Đơn giản vì những gamer ấy chỉ thích và luôn muốn được sống trong cảm giác làm tân thủ, xem thử giới hạn mình đã vượt qua là đến đâu.

Bạn chơi game chắc chắn vì 5 lý do này 5

Đã bao lần làm chuỗi nhiệm vụ tân thủ mà vẫn không chán.

Bạn chơi game chắc chắn vì 5 lý do này 6

Làm cao thủ có gì vui, làm tân thủ thích hơn nhiều.

Và còn rất nhiều lý do khác để game thủ chọn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 như: ngắm cảnh, thử cảm giác đi bắt cóc, chơi vì crush của mình đang chơi, chơi vì trót nghe bạn bè giới thiệu, chơi vì “lỡ” tải những 14GB… Mỗi lý do chơi game của người này có thể sẽ là điều điên rồ đối với người khác, nhưng cũng vì có những lý do như vậy, đã hình thành nên cho Cửu Âm một thế giới đa sắc màu, thi vị và cuốn hút. Còn bạn, hãy thử và cho chúng tôi biết lý do bạn chơi một game là gì nào?

Theo GameK