1. “Vô tình” vuốt váy từ phía sau để kiểm tra

Nói thật đi, bạn đã bao giờ “tỏ vẻ vô tình” chỉnh lại quần hoặc váy từ phía sau trong những ngày đó? Đang đi thì dừng lại, chỉnh đốn trang phục từ cổ áo, tay áo, dần dần đi xuống và vuốt nhẹ phần sau của váy – đó chính là biểu hiện khá “tinh tế” của những cô nàng đang thời kì “khó nói”. Các bạn ý chỉ muốn kiểm tra xem bộ đồ của mình có đang “an toàn”, lịch sự và sạch sẽ như mọi ngày không ý mà.Nhưng nếu chuẩn bị kỹ càng, sẽ chẳng ai biết “ngày ấy” đang ghé thăm bạn đâu nhé.

Bí mật của con gái trong

Thi thoảng “vô tình” chạm phía sau để “chỉnh đốn trang phục”.

2. Luôn có “vệ sỹ bọc hậu” để thông báo những tình huống khẩn cấp

Nói gì thì nói, cứ đi một lúc lại chỉnh đốn trang phục một lần thì thật là kỳ cục. Và bạn bè là để cho những lúc này đây. “Này này, xem hộ xem có cái gì không?” – bạn chỉ cần nói nhỏ một câu tưởng chừng rất “khó hiểu” ấy vào tai đứa bạn, lập tức, nó sẽ đi lùi lại một chút và ngó nghiêng giùm bạn. Lúc ấy, quần áo có “dấu hiệu” hay không sẽ được thông báo ngay lập tức.

Bí mật của con gái trong

Những “vệ sĩ bọc hậu” giúp báo động dấu hiệu khẩn cấp.

3. Đêm "đèn đỏ" - đêm ngủ nghiêng

Vì các dáng nằm khác dễ khiến bạn bị gặp “sự cố” và làm bẩn tấm nệm của mình. Những đêm đèn đỏ, bạn lại có xu hướng chỉ dám nằm nghiêng, mong tránh được tình trạng phải giặt giũ ga giường mỗi khi thức dậy và phát hiện “dấu vết kỳ lạ”.

Bí mật của con gái trong

Tạm biệt những dáng nằm “lăn lê bò toài” trong ngày nhạy cảm.

Tuy nhiên, có 2 cách khá đơn giản để bạn có thể ngủ thoải mái hơn: sử dụng băng vệ sinh ban đêm với độ dài và thiết kế thấm hút chuyên biệt cho tư thế nằm, là bạn có thể tha hồ “lăn lộn” mà vẫn bảo đảm không để lại “vết tích” gì trên giường.

4. Ngậm ngùi tống hết váy trắng váy hoa sang một bên để làm…ninja áo đen

Thật vậy, lựa chọn trang phục khi bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt thực sự là một vấn đề nan giải. Đồ đẹp và phù hợp có khi lại quá sáng màu, khiến dễ bị phát hiện khi chẳng may có “dấu vết” nhạy cảm; có khi lại hơi bó khiến bạn khó chịu, có khi lại ngắn gây không thoải mái. Thế nên, sự kết hợp an toàn hầu hết các cô gái chọn, đó là đồ tối màu, đặc biệt là quần áo màu đen.

Bí mật của con gái trong

Chấp nhận làm “phù thủy áo đen” để không ai thấy đươc “dấu vết” của đêm ngày ấy.

Đương nhiên, nếu bạn chuẩn bị cẩn thận các phương pháp bảo vệ thì không cần quá lo lắng về câu hỏi: “Mặc gì tối nay đây?”, vì dù thế nào, bạn cũng đang an toàn và chỉ cần… đẹp mà thôi.

5. Tiếc nuối từ chối mọi cuộc vui mời gọi nếu rơi vào những đêm đèn đỏ

Cuối tuần này cả đám lên kế hoạch một chuyến đi biển 2 ngày 1 đêm nhưng lại kẹt đèn đỏ… Phải làm sao đây?! Lại ngậm ngùi từ chối thôi. Kẹt thế này, đi đứng thế nào, lại còn ngủ chung với hội bạn nữa… thì nguy quá! Sao cứ dính mãi những ngày này… Tình huống này quen quen phải không nè! Bạn thử xu hướng mới nhé, dự mọi buổi tiệc ngủ, nô đùa với bạn bè… dù trong những ngày ấy.

Bí mật của con gái trong

Hãy ở cùng bạn bè, quên đi những rắc rối đêm ngày ấy và biến ngày ấy trở thành những ngày thật vui vẻ từ tối đến sáng nhé.

Tóm lại, có những tình huống cực kỳ phổ biến mà hầu hết cô gái nào cũng phải trải qua khi “ngày ấy” ghé thăm. Bí quyết tốt nhất là chuẩn bị kỹ càng, đừng lo lắng và sẵn sàng đối phó thật tự tin, thật tích cực và thách thức đêm ngày ấy bằng những trải nghiệm mới mẻ nhé.

Theo Kenh14