Gini là một hot girl tại Hàn Quốc, cô thu hút người hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng làn da trắng sứ. Cô bạn sinh năm 1998 này có đến hơn 700.000 người theo dõi trên trang cá nhân của mình. Gini thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình trên MXH và giao lưu cùng người hâm mộ. Đa số mọi người đều dành những lời tán dương có cánh cho nhan sắc xinh đẹp của thiếu nữ xứ Hàn. 

Bí quyết nhuộm tóc liên tục như hot girl xứ Hàn mà vẫn không hỏng là gì? - Ảnh 1
Bí quyết nhuộm tóc liên tục như hot girl xứ Hàn mà vẫn không hỏng là gì? - Ảnh 2

Nhờ có lợi thế về ngoại hình và làn da trắng mịn, Gini được nhiều nhãn hàng mỹ phẩm "chọn mặt gửi vàng" trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, trang cá nhân của hot girl không quảng cáo quá nhiều mà chỉ chia sẻ về những hình ảnh hàng ngày của mình. Dạo qua một vòng trên trang cá nhân, nhiều người phát hiện ra cô nàng 9X có một bộ sưu tập màu tóc nhuộm. Gini đã nhuộm thử rất nhiều màu tóc như màu khói sáng, màu nâu lạnh, màu tóc bạch kim… Dù nhuộm màu nào thì vẻ đẹp của thiếu nữ cũng được tôn lên nhờ làn da trắng sứ. Đặc biệt, cho dù đổi màu tóc liên tục thì cô nàng vẫn giữ được mái tóc bóng đẹp. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc tóc tẩy vừa đơn giản lại hiệu quả.

Bí quyết nhuộm tóc liên tục như hot girl xứ Hàn mà vẫn không hỏng là gì? - Ảnh 3
Gini đã thử qua rất nhiều màu tóc.

Hạn chế gội đầu

Mặc dù dầu gội có thể loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, nhưng chúng cũng có thể làm mất đi lớp biểu bì tự nhiên của tóc. Đối với những bạn tẩy tóc thì chỉ nên gội đầu sau 3-4 ngày, đặc biệt là trong vài tuần đầu mới tẩy tóc. Bạn có thể dùng dầu gội khô để hạn chế việc gội đầu.

Bí quyết nhuộm tóc liên tục như hot girl xứ Hàn mà vẫn không hỏng là gì? - Ảnh 4

Dùng mặt nạ tóc mỗi tuần một lần

Vì tóc tẩy đặc biệt yếu nên bạn nên dưỡng tóc một tuần một lần bằng việc đắp mặt nạ tóc để tóc hấp thụ được dưỡng chất. Có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm loại mặt nạ phù hợp với mục đích chăm sóc tóc của bạn như điều trị, phục hồi tóc hư tổn hoặc dưỡng tóc khô xơ. Bạn cũng có thể làm mặt nạ tóc tại nhà để tiết kiệm kinh phí. Bơ, mật ong, trà xanh, trứng gà… đều là những nguyên liệu phù hợp cho việc dưỡng tóc tại nhà.

Bí quyết nhuộm tóc liên tục như hot girl xứ Hàn mà vẫn không hỏng là gì? - Ảnh 5

Dùng khăn sợi nhỏ

Khăn tắm sợi nhỏ sẽ giúp bạn hấp thụ được độ ẩm nhiều hơn so với những loại khăn bông khác. Việc này sẽ giúp bạn không cần phải sấy tóc quá nhiều. Dùng nhiệt khi sấy tóc sẽ khiến tóc hư tổn nặng nề.

Bí quyết nhuộm tóc liên tục như hot girl xứ Hàn mà vẫn không hỏng là gì? - Ảnh 6
Áp dụng được những cách này, bạn sẽ thoải mái nhuộm những màu tóc yêu thích mà không lo bị hỏng.