Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Tường Vy
Bạn muốn xóa hoặc ẩn toàn bộ bài viết trên trang Facebook của mình nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nhanh tất cả các bài viết trên Facebook chỉ trong vài bước đơn giản.

Facebook cho phép bạn xóa hoặc ẩn hàng loạt bài viết của mình. Vì vậy, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để xóa từng bài viết. Nhờ tính năng hữu ích này mà giờ đây bạn có thể dễ dàng dọn dẹp, sắp xếp các bài viết của mình. Dưới đây là chi tiết các bước để ẩn tất cả bài viết trên Facebook, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Bắt đầu, bạn hãy truy cập ngay vào trang cá nhân Facebook của mình, thông qua phím tắt trên thanh điều hướng hoặc nhấn chọn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang rồi ấn tiếp vào trang cá nhân của bạn đều được.

Bước 2: Bên cạnh ô Chỉnh sửa trang cá nhân sẽ có dấu 3 chấm, bạn nhấn vào đó nhé. Sau đó, bạn chọn vào Nhật ký hoạt động để tiếp tục nha.

Bước 3: Tại đây sẽ có một loạt các tùy chọn khác nhau, bạn chỉ cần chú ý và chọn tiếp vào nút Bài viết công khai màu xanh. Nhấn vào đó bạn sẽ xem được toàn bộ bài viết công khai của mình. Việc bạn cần làm tiếp theo là chọn Tất cả các bài viết mà bạn cần ẩn. Sau đó, bạn bấm vào nút 3 chấm ngang nằm ở phía bên dưới màn hình.

Bước 4: Khi các tùy chọn hiện lên, bạn hãy bấm ngay vào mục Thay đổi đối tượng. Bạn chọn Thay đổi đối tượng ở thông báo tiếp theo. Cuối cùng, bạn chọn chế độ Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi theo nhu cầu của mình là xong.

Bài viết trên vừa chia sẻ đến các bạn cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook với vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook đơn giản, nhanh chóng tại chuyên mục Mẹo Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Mẹo Hay khác