Cách trang trí món ăn độc lạ không phải ai cũng nghĩ ra

Anh Minh
Một số món ăn nhà hàng có cách bày trí vô cùng sáng tạo và độc lạ tới mức người ăn cũng không thể hiểu được ý tưởng của người đầu bếp.

Cốc ca cao được nhà hàng phục vụ không khác gì một chậu cây.

 

Một món ăn nhà hàng có cách bày trí vô cùng kỳ lạ.

 

Món ăn được bày trên chiếc iPad.

 

Món ăn mang phong cách nhà hàng khác lạ.

 

Liệu món ăn "khó đỡ" này có đúng tên là gà khỏa thân nghỉ dưỡng?

 

 

Món kem được bày trí trên chiếc dép tông.

 

 

Bạn đã thử uống coctail phục vụ trong chiếc ô?

 

Món bánh được kẹp trên dây.

 

Trứng gà phục vụ trong hộp giấy đựng.

 

Chiếc chậu nhỏ đựng bánh mì.

 

Bạn có muốn thử món ăn phục vụ trong ống bơ và xi lanh?

 

Món trứng cá tầm được bày trên bàn tay gỗ. Không hiểu đầu bếp muốn truyền tải thông điệp gì tới thực khách?

 

Món bánh mì để trong bộ xếp hình này liệu có phù hợp với thực khách 47 tuổi?

 

Phong cách bày trí món ăn độc đáo của nhà hàng lẩu thịt bò.

 

Món ăn bày cả trên mẩu xương

Theo khoeplus24h.vn

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cách trang trí món ăn độc lạ không phải ai cũng nghĩ ra tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...