Choáng với game thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại do fan làm

Lê Nam
Hiện tại trò chơi có 50 lá bài khác nhau, và sau khi giai đoạn thử nghiệm hoàn tất sẽ được bổ sung thêm.

Tin đồn Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt game thẻ bài tương tự như Hearthstone, với thương hiệu League of Legends: Supremacy khiến không ít fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, cho tới nay trò chơi này vẫn bặt vô âm tín. Không để cho dự án chìm vào quên lãng, một nhóm game thủ đã tự thiết kế trò chơi với tên gọi League Of Cards.

"Chúng tôi là một đội nhỏ, bao gồm những người lập trình yêu mến Liên Minh Huyền Thoại, đang cố gắng tạo một trò chơi thẻ bài lấy cảm hứng từ trò chơi chiến thuật thời gian thực này. Hiện tại đây là khoảng thời gian open beta. Các bạn có thể đăng kí tại lol.cards để tham gia thử nghiệm."

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, League Of Cards sẽ liên kết với tài khoản chính của người chơi tại máy chủ chính thức và nhận được IP. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn ra những lá bài sử dụng theo từng bộ theo ý muốn. Hiện tại, người chơi chỉ có thể sử dụng những lá bài được chọn một cách ngẫu nhiên.

Kể cả nhân viên Riot cũng không phản đối trò chơi này, hứa hẹn tương lai tươi sáng của League Of Cards.

Một bàn cờ cơ bản của League Of Cards.

Luật chơi

  • Mỗi bộ bài sẽ có 40 lá và tối đa 4 lá bài giống nhau trong một bộ.
  • Người chơi đi đầu tiên sẽ rút 4 lá và người chơi đi sau sẽ rút 5 lá.
  • Bài trên tay người chơi không thể chứa hơn 7 lá. Bài không thể được rút thêm nếu trên tay người chơi đủ 7 lá.
  • Nếu người chơi hết bài trong bộ bài và buộc phải rút thì họ sẽ thua.
  • Người chơi sẽ có và và thu nhập vàng. Mỗi lượt, số vàng thu nhập sẽ thêm vào tổng số vàng hiện có. Số vàng thu thập có thể tăng bởi hiệu ứng của những lá bài.
  • Những lá bài phép luôn úp xuống và kích hoạt bất kì lúc nào.
  • Mỗi người chơi có 3 trụ và nhà chính. Trụ 1 gây 1 sát thương chuẩn lên đơn vị tấn công, Trụ 2 gây 2 sát thương chuẩn lên đơn vị tấn công và trụ 3 gây 3 sát thương chuẩn lên đơn vị tấn công. Người chơi nào phá hủy nhà chính của đối phương sẽ giành chiến thắng.
  • Người chơi chỉ có thể phá hủy 1 trụ của đối phương trong một lượt. Nếu tiếp tục tấn công sẽ không gây sát thương lên trụ tiếp theo.
  • Người chơi chỉ có thể phát động tấn công, nhưng không thể chọn mục tiêu tấn công. Người chơi phòng thủ sẽ có lợi thế chọn một mục tiêu phòng thủ, hay thậm chí là tự nhận sát thương lên trụ hay nhà chính.
  • Mỗi người chơi rút một lá bài vào mỗi lượt hay sử dụng 5 vàng để rút thêm bài..

Sau đây là một số hình ảnh các lá bài của của trò chơi được lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại:

Hệ thống bài phong phú của trò chơi.

Theo Thanh Niên Game

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Choáng với game thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại do fan làm tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác