Từ bây giờ, người dùng có thể chơi hai trò chơi lâu đời nhất và phổ biến nhất với mọi lứa tuổi này trên trang Search của máy tính hay trên ứng dụng.

Chơi 2 game

Trò chơi solitaire được cho rằng có khởi nguồn từ trò bói toán. Nếu điều đó là sự thật thì hôm nay định mệnh cuộc đời sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhanh trí và may mắn của chính bạn. Khi bạn tìm kiếm chữ “solitaire” trên Google, trò chơi quen thuộc vốn đòi hỏi sự kiên nhẫn này sẽ kiểm tra tài năng và vận may của bạn.

Nếu bạn tìm kiếm một trò chơi đơn giản hơn, tic-tac-toe (hay còn được gọi một cách thân thiện là ca-rô) sẽ là một lựa chọn thay thế.

Trong trò chơi được tạo thành bởi dấu tròn và dấu chéo này, bạn có thể chọn chơi ở mọi cấp độ hay có thể thách đấu với bạn bè của mình. Những dấu X và dấu O sẽ quyết định ai là người chiến thắng để nhận được những cái ôm và những nụ hôn.

Chơi 2 game

Nếu bạn muốn tìm kiếm một số niềm vui nho nhỏ khác trên Search, hãy thử hỏi Google" “con lợn kêu như thế nào” - “ what sound does a pig make ”. Hoặc nếu bạn tìm kiếm vận may, hãy thử trò “ flip a coin ” (“Thảy một đồng xu”) ngay lập tức.

Theo Dân Trí