Hiện nay, trên các nền tảng MXH có rất nhiều các beauty blogger để chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các nàng. Từ cách trang điểm, làm tóc, đến phối đồ hay giữ mùi hương cơ thể,... Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện nhất có thể, bạn phải chú ý chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Hãy cùng xem 11 bí quyết nhỏ dưới đây để luôn đẹp nhé!

1. Những ngày nóng ẩm thì nên trang điểm nhẹ nhàng, không nên dùng lớp nên quá dày. Đặc biệt dừng việc chuốt mascara hoặc kẻ mắt quá đậm vì sẽ bị lem và chảy ra khi thời tiết nóng bức.

2. Nếu sử dụng kem dưỡng còn dư thì hãy thoa lên cả móng tay. Điều này sẽ giúp móng tay của bạn càng chắc khỏe.

Có học theo beauty blogger cũng không đẹp được nếu không biết đến những bí quyết này - Ảnh 1

3. Hãy chú ý cân bằng ánh sáng khi trang điểm. Nếu bạn trang điểm mắt với nhũ lung linh thì hãy chọn son môi lì. Đừng để cả gương mặt bóng loáng trông sẽ kém đẹp đó!

4. Dùng ngón tay chải các lọn tóc của bạn để tạo cho mái tóc của bạn trông vào nếp tự nhiên hơn là lược.

Có học theo beauty blogger cũng không đẹp được nếu không biết đến những bí quyết này - Ảnh 2

5. Nếu bạn dùng son kem lì màu tự nhiên thì hãy dùng thêm một lớp son bóng nhé! Điều này sẽ giúp bạn có một đôi môi căng mọng tự nhiên.

6. Nếu muốn gương gò má trông cao hơn thì hãy sử dụng phấn bronzer dưới xương gò má và phấn bắt sáng trên xương gò má.

Có học theo beauty blogger cũng không đẹp được nếu không biết đến những bí quyết này - Ảnh 3

7. Vào những ngày thiếu ngủ hoặc bạn dụi mắt quá mạnh khiến mắt bị đỏ. Dùng eyeliner trắng để kẻ mắt sẽ giúp mắt bớt đỏ hơn.

8. Bạn nào có đôi môi mỏng thì có thể dùng chì kẻ môi vã vẽ một đường viền “ăn gian” một chút và thoa kem lót cùng tông màu da để đường ranh giới mờ đi. Như vậy thì bạn sẽ có một đôi môi dày mà vẫn tự nhiên.

Có học theo beauty blogger cũng không đẹp được nếu không biết đến những bí quyết này - Ảnh 4

9. Mascara thường bị vón cục trên mi có thể do bạn đóng nắp sản phẩm không kỹ, dẫn đến việc bị hở gió và khô lại. Hãy chú ý dưỡng mi trước khi chuốt mascara để giữ độ ẩm cho mi. Và đừng quên thêm vài giọt dung dịch nước muối vào ống đựng mascara để sản phẩm không bị vón cục.

10. Làm đẹp thì cũng đừng quên bàn chân vì nó cũng có thể bị cháy nắng như các vùng da khác trên cơ thể.

11. Mặc dù được quảng cáo là có khả năng chống nắng cả ngày dài nhưng thực chất kem chống nắng chỉ có thể hoạt động trong 3-4 tiếng. Hãy thoa lại kem chống nắng sau 2-3 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất.