Ai muốn gỡ rối Kết nối Cún Bông!

Cún bông gỡ rối

Cún bông Chăm học
Bạn Đầu Đinh hỏi: "Cún Bông ơi, lớp tớ có mấy bạn gái có tính cách giống các bạn nam. Các bạn cũng thích đá cầu, thích chạy nhảy và có thể “chiến đấu” ngang sức với các bạn nam trong mọi cuộc đua, thế các bạn nữ như vậy có còn là “phái yếu” nữa không?"
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Đầu Đinh thân mến!

“Phái yếu” hay còn gọi là “Phái đẹp” là từ để ngầm gọi những người phụ nữ như bà, mẹ, chị, em gái, bạn gái của chúng ta đấy bạn ạ.

Hãy thử hình dung nếu một ngày tất cả những người phụ nữ bỗng dưng biến mất thì cuộc sống của những người đàn ông sẽ nghiêng lệch và buồn biết chừng nào bạn nhỉ? Phái yếu mang đến những nụ cười duyên dáng, những cử chỉ ân cần ấm áp, những việc làm giàu tình cảm yêu thương! Có những người phụ nữ là ngôi nhà luôn sáng ấm, gọn gàng, có những bữa ăn quây quần đầm ấm!

Còn các bạn gái có tính cách mạnh mẽ, họ có còn là “phái yếu” nữa không? – Họ có thể không hẳn là “Phái yếu” nhưng chắc chắn họ thuộc về “Phái đẹp” đấy bạn ạ. Đó là các bạn gái có cá tính mạnh mẽ, tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là họ không có những nét tính cách dịu dàng. Chỉ có điều, nét dịu dàng của họ ẩn sâu ở bên trong thôi bạn ạ.

Phụ nữ - những người bạn gái sẽ luôn khiến chúng ta bất ngờ, dù họ mít ướt hay mạnh mẽ. Bởi vì vẻ đẹp của họ chính là ở chiều sâu tâm hồn phong phú, dạt dào cảm xúc như những bông hoa đẹp đẽ tô điểm cho cuộc sống!

Cún Bông sẵn lòng/Trả lời thắc mắc/ Câu hỏi thư tay/ Email đều được. Địa chỉ: “Cún Bông gỡ rối”, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, số 5 Hòa Mã, Hà Nội hoặc địa chỉ email: ngoctntp@gmail.com

 

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Cún bông chăm học, số 38 năm 2024, mời các bạn độc giả mua báo đón đọc nhé!

Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Cún bông chăm học. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cún bông gỡ rối tại chuyên mục Tư Vấn - Chia Sẻ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tư Vấn - Chia Sẻ khác

Bài tập mắt cho người cận thị

Thực hiện đều đặn các bài tập cận thị giúp lưu thông máu tốt hơn, tăng cường cử động nhãn cầu, thư giãn mắt, giảm nhức mỏi và hạn chế sự tiến triển của cận thị.