Cựu điệp viên của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA), Edward Snowden vừa tiết lộ vị trí của chú Pokemon hiếm bậc nhất trong trò chơi Pokemon GO là Mewtwo. Tọa độ Mewtwo xuất hiện được Snowden tìm thấy thông qua mã code của trò chơi.

Cựu điệp viên Mỹ chỉ chỗ bắt Pokemon siêu hiếm 1

Cựu điệp viên Edward Snowden đã "hack" cả Pokemon GO.

Theo những gì Snowden đăng tải, Mewtwo xuất hiện tại tọa độ 44.917695, -93.203311, ngay sát vị trí giao nhau giữa đường Ford Pkwy và dòng sông Mississipp, gần thác nước Minnehaha tại Minnesota. Vì Mewtwo là Pokemon rất được mong đợi nên nhà phát hành yêu cầu người chơi phải đi qua công viên Wabun Picnic Area, tọa độ 44.916134, -93.2056654 trước khi có thể nhìn thấy Mewtwo.

Cựu điệp viên Mỹ chỉ chỗ bắt Pokemon siêu hiếm 2

Mewtwo là Pokemon được mong đợi nhất trong Pokemon GO. Chú Pokemon đặc biệt này chỉ xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày nên ngay cả khi biết được tọa độ của nó, người chơi cũng chưa chắc sẽ bắt được ngay.

Cựu điệp viên Mỹ chỉ chỗ bắt Pokemon siêu hiếm 3

Vị trí của Mewtwo trong Pokemon GO đã bị "lộ".

Sau khi vị trí Mewtwo bị tiết lộ, nhà phát triển game Niantic cho biết: "Edward Snowden đã sao chép và công khai thông tin mật từ The Pokemon Company mà không được sự cho phép". Câu trả lời này đồng nghĩa với việc họ xác nhận vị trí của Pokemon Mewtwo là chính xác như những gì Snowden tiết lộ.

Edward Snowden là cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân.

Lyn

Nguồn: Zgarlic