Đã có phiên bản Facebook Messenger cho các smartphone đời cũ

Nguyễn Quang Khánh
Bạn đang sử dụng một chiếc smartphone có tuổi đời còn lớn hơn chú mèo nhà bạn? Bạn thường xuyên gặp vấn đề với Facebook Messenger? Đừng lo, vì đã có phiên bản Messenger giành cho điện thoại cấu hình thấp này.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa cho ra mắt phiên bản Facebook Messenger Lite giành cho những smartphone có cấu hình yếu, đặc biệt là những máy Android thế hệ cũ. Về cơ bản, ứng dụng này vẫn có thể giúp người dùng gửi hình ảnh, tin nhắn hay các sticker. Tuy nhiên, để hỗ trợ những người dùng chưa có khả năng nâng cấp phần cứng được tốt hơn, không rõ đội ngũ kĩ sư của Facebook sẽ tinh chỉnh hay giản lược đi chức năng nào.

Hình ảnh quảng cáo về Messenger Lite của Facebook

Để tải Facebook Messenger Lite thì bạn cần phải sống ở Kenya, Malaysia, Sri Lanka, Tunisia và Venezuela. Sắp tới, Facebook sẽ cập nhật để ứng dụng này xuất hiện ở một số quốc gia khác. Chưa rõ phiên bản này có xuất hiện ở Việt Nam hay không, tuy nhiên chúng ta có thể hi vọng vì trước đó, ứng dụng Facebook Lite cũng đã  có mặt từ lâu để phục vụ người dùng Việt.

Quang Khánh

Nguồn: Facebook

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đã có phiên bản Facebook Messenger cho các smartphone đời cũ tại chuyên mục Mẹo Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Mẹo Hay khác