1. New CoComelon

CoComelon là series âm nhạc thiếu nhi nổi tiếng nhất thế giới, với hàng tỷ lượt xem trên toàn cầu. Các bạn nhỏ có thói quen noi theo nhân vật mà mình yêu thích khi làm bất cứ việc gì, thế nên CoComelon đã thành công khi tạo ra những tấm gương tích cực và đầy nhiệt tình cho các bạn nhỏ học theo.

Các nhân vật mà bạn nhỏ cực kì thích thú.
Các nhân vật mà bạn nhỏ cực kì thích thú.

CoComelon có cả một tuyển tập nhiều bài hát cực vui như là Johnny Johnny Yes papa, No No Bedtime Song, Sneezing song, Rain rain go away, ABC song... Mùa mới của series này hiện đang được chiếu độc quyền trên ứng dụng POPS Kids.

2. Bé ơi nhớ nhé!

Bé Ơi Nhớ Nhé cung cấp cho bé những kiến thức nền và kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Có rất nhiều chủ đề xoay quanh kênh này, đặc biệt hơn cả là những kĩ năng mềm giúp các bạn nhỏ tự bảo vệ mình trước mọi tình huống trong cuộc sống.

Kênh này cung cấp cho các bạn nhỏ những kĩ năng mềm.
Kênh này cung cấp cho các bạn nhỏ những kĩ năng mềm.

Đặc biệt trong thời điểm "ở nhà không la cà" này, Bé ơi nhớ nhé còn giúp các bạn nhỏ học được cách giữ an toàn khi ở nhà.

3. Bé khoẻ bé ngoan

Chương trình Bé Khỏe Bé Ngoan là chương trình dạy cho các bạn những động tác thể dục cơ bản và dễ làm tại nhà. Trong thời gian này, bố mẹ tập cho các bạn thói quen rèn luyện sức khoẻ, thay vì “cắm đầu” vào các thiết bị điện tử. Bé Khoẻ Bé Ngoan giúp các bạn tăng cường sức đề kháng, khoẻ mạnh bảo vệ bản thân.

Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhé.
Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhé.

4. Kể chuyện bé nghe

Các bạn hãy cùng xem và lắng nghe những câu chuyện kể thật thú vị trong chương trình Kể Chuyện Bé Nghe. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ học được kỹ năng kể chuyện, đây là một trong những bài học đầu tiên khi vào lớp 1. Những bài học bổ ích trong cuộc sống giúp bé phát triển những đức tính tốt với mọi người trong cuộc sống.

Kênh này có khá nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống đấy.
Kênh này có khá nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống đấy.