1. Kem đen

Một phiên bản hoàn toàn mới lạ của kem là kem đen. Không chỉ độc đáo ở màu sắc mà vị cũng khá ngon, dẻo dẻo, kem mát lạnh ăn kèm với bánh quế nóng được làm tại chỗ giòn giòn hấp dẫn.

(Ảnh: Instagram's thanh_virgo614)

(Ảnh: Instagram's quinenh_nie)

2. Cheese foam Pikachu

Trà sữa thơm ngon với phần trang trí hình pikachu bằng kem phô mai độc đáo, hấp dẫn khiến ai nhìn thấy cũng bị thu hút.

3. Mì Cay SamYang

Cơn sốt thử thách mì siêu cay Hàn Quốc trên thế giới đã đổ bộ tới Việt Nam từ đầu mùa hè này. Hiện nay trên khắp các diễn đàn, trang mạng chủ đề mì siêu cay đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

 

Thành phần bên trong gói mì bao gồm một vắt mì, một gói nước sốt kèm theo gói gia vị rong biển và mè để rắc lên ăn cùng. Và chính gói nước sốt là thứ khiến cho ai nấy đều phải xuýt xoa khi thưởng thức món mì này.

4. Kem đôi 

Kem đôi chính là một trong những món ăn vặt được yêu thích nhất mỗi khi du khách ghé thăm trung tâm thương mai Takashimaya - Saigon centre. Kem ngon không quá ngọt, có nhiều vị để lựa chọn như matcha, mè đen, socola... cho bạn lựa chọn.

5. Trà sữa nhiều ngăn

(Ảnh: Instagram's xiahmeo)

Trà sữa 2 ngăn là cơn sốt được giới trẻ 3 miền "săn đón" trong suốt thời gian qua. (Ảnh: Instagram's le_phuong_tan)

Cơn sốt trà sữa 2 ngăn chưa hạ thì nay đã có thêm món trà sữa 3 ngăn này, chỉ cần gọi 1 ly, bạn đã có thể thử 3 vị khác nhau, quá sức tiện lợi và ngon miệng đúng không? (Ảnh: Instagram's _bu.ta_)

6. Bánh mì phở

Chiếc bánh mì phở trông giống như một cái hamburger thông thường, tuy nhiên ngay từ lớp vỏ bánh đã thấy sự khác biệt. Bánh mì phở với lớp vỏ thơm ngào ngạt, bột bánh mì được trộn với nhiều loại gia vị dùng để nêm nếm trong nước phở nên quy trình làm vỏ công phu và mất thời gian hơn những loại vỏ bánh khác.

(Ảnh: Instagram's coinnie)

Sự kết hợp rất thú vị này khiến cộng đồng "sành ăn" thích thú và đón nhận nhiệt tình! (Ảnh: Instagram's thuhang1303)

Lynh Trang