"Điên đảo" với 6 món ăn vặt mới toe cực "hot"

Phan Thu Trang
Teen Sài Gòn luôn khiến mọi người ghen tị vì được đón đầu mọi xu hướng ẩm thực cũng như vui chơi mới nhất. 6 món đồ uống mới toe dưới đây đang cực "hot" và hứa hẹn gây bão khắp 3 miền.

1. Kem đen

Một phiên bản hoàn toàn mới lạ của kem là kem đen. Không chỉ độc đáo ở màu sắc mà vị cũng khá ngon, dẻo dẻo, kem mát lạnh ăn kèm với bánh quế nóng được làm tại chỗ giòn giòn hấp dẫn.

(Ảnh: Instagram's thanh_virgo614)

(Ảnh: Instagram's quinenh_nie)

2. Cheese foam Pikachu

Trà sữa thơm ngon với phần trang trí hình pikachu bằng kem phô mai độc đáo, hấp dẫn khiến ai nhìn thấy cũng bị thu hút.

3. Mì Cay SamYang

Cơn sốt thử thách mì siêu cay Hàn Quốc trên thế giới đã đổ bộ tới Việt Nam từ đầu mùa hè này. Hiện nay trên khắp các diễn đàn, trang mạng chủ đề mì siêu cay đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

 

Thành phần bên trong gói mì bao gồm một vắt mì, một gói nước sốt kèm theo gói gia vị rong biển và mè để rắc lên ăn cùng. Và chính gói nước sốt là thứ khiến cho ai nấy đều phải xuýt xoa khi thưởng thức món mì này.

4. Kem đôi 

Kem đôi chính là một trong những món ăn vặt được yêu thích nhất mỗi khi du khách ghé thăm trung tâm thương mai Takashimaya - Saigon centre. Kem ngon không quá ngọt, có nhiều vị để lựa chọn như matcha, mè đen, socola... cho bạn lựa chọn.

5. Trà sữa nhiều ngăn

(Ảnh: Instagram's xiahmeo)

Trà sữa 2 ngăn là cơn sốt được giới trẻ 3 miền "săn đón" trong suốt thời gian qua. (Ảnh: Instagram's le_phuong_tan)

Cơn sốt trà sữa 2 ngăn chưa hạ thì nay đã có thêm món trà sữa 3 ngăn này, chỉ cần gọi 1 ly, bạn đã có thể thử 3 vị khác nhau, quá sức tiện lợi và ngon miệng đúng không? (Ảnh: Instagram's _bu.ta_)

6. Bánh mì phở

Chiếc bánh mì phở trông giống như một cái hamburger thông thường, tuy nhiên ngay từ lớp vỏ bánh đã thấy sự khác biệt. Bánh mì phở với lớp vỏ thơm ngào ngạt, bột bánh mì được trộn với nhiều loại gia vị dùng để nêm nếm trong nước phở nên quy trình làm vỏ công phu và mất thời gian hơn những loại vỏ bánh khác.

(Ảnh: Instagram's coinnie)

Sự kết hợp rất thú vị này khiến cộng đồng "sành ăn" thích thú và đón nhận nhiệt tình! (Ảnh: Instagram's thuhang1303)

Lynh Trang

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Điên đảo" với 6 món ăn vặt mới toe cực "hot" tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...