Mới đây, một cửa hàng ẩm thực có tên là Whole Foods ở London đã chia sẻ trên instagram những hình ảnh về món ăn độc đáo mang tên “Sushi Sandwiches” khiến nhiều người thích thú. Bởi thoạt nhìn, ai cũng nghĩ đây là bánh sandwiches, nhưng thật ra thì món ăn này lại là món cơm nắm theo phong cách sandwiches mà thôi.

Độc đáo món cơm nắm phong cách sandwiches chỉ có ở London 1

Thoạt nhìn, nhiều người nghĩ rằng để làm được chiếc bánh này quả thực rất khó, thế nhưng công thực chế biến nó lại rất dễ dàng. Chỉ cần một ít cơm nóng, rong biển, cá ngừ, bơ, thịt quay, tôm biển, và rau củ thì bạn đã có thể làm ra được những chiếc sandwiches này rồi.

Đặc biệt, bạn có thể tạo hình cho chiếc bánh bằng cách bỏ nó vào khuôn hình chữ nhật, hình vuông hay hình tam giác,… tùy thuộc vào sở thích của mình để làm cho món ăn trở nên giống y chang chiếc bánh sandwiches mà mình vẫn hay ăn nhé!

Độc đáo món cơm nắm phong cách sandwiches chỉ có ở London 2

Có lẽ, sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt này có thể là một trong những lý do Sushi Sandwiches thu hút một số lượng lớn những vị khách tại London.

Độc đáo món cơm nắm phong cách sandwiches chỉ có ở London 3

“Cứ vào dịp cuối tuần, tôi và vợ con vẫn thường tới Whole Foods để ăn món ăn hấp dẫn này. Cũng chính vì quá yêu thích món ăn mà vợ tôi đã đặt tên cho đứa con trai vừa tròn 4 tháng tuổi là Sushi Sandwiches luôn”, khách hàng Ueyama cho hay.

Độc đáo món cơm nắm phong cách sandwiches chỉ có ở London 4

Đối với những người ai yêu thích món cơm cuộn rong biển thì nên đánh dấu cửa hàng này lại nhé. Biết đâu, một ngày nào đó, khi bạn có cơ hội ghé thăm London thì đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức món Sushi Sandwiches độc đáo!

Theo Saostar