Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải bởi kênh Youtube của tác giả hOlyhexOr – một nhà làm phim và một cựu game thủ Dota 2 chuyên nghiệp, đoạn clip có tựa đề “BIGGEST TROLL IN DOTA 2 HISTORY GONE WRONG!” (tạm dịch: Khi trò chơi khăm lớn nhất lịch sử Dota 2 diễn ra không như mong đợi) đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem của game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Đoạn clip có thời lượng gần 3 phút của tài khoản hOlyhExOr.

Nội dung của đoạn clip có thời lượng gần 3 phút được tóm tắt như sau: Sau khi đã phá hủy được cả 3 trại của phe Radiant, gameer bên phía đối diện đã không còn muốn thi đấu nghiêm túc, chỉ tìm cơ hội để hạ nhục đối thủ. Trong một tình huống Dazzle bên phía Radiant “đi lạc”, cả 5 hero bên phía Dire đã quây lấy anh ta. Tuy nhiên, họ không xuống tay mà liên tục sử dụng các skill như Ice Wall, EMP của Invoker, Track của Bounty Hunter nhằm “dong” game thủ này đi khắp bản đồ. Không cho anh ta về base mà cũng không cho anh ta được chết. Tuy nhiên, vì quá mải mê chơi “mèo vờn chuột” với Dazzle, 5 hero của Dire đã dính phải combo chết người Black Hole và Storm Hammer của cặp đôi Enigma - Sven. Ngay lập tức, 5 hero bên phía Dire “lên bảng đếm số” trong 1 nốt nhạc.

DOTA 2: Khi chơi khăm phản tác dụng 1

Phần đông game thủ đều tỏ ra hứng thú với đoạn phim ngắn này (Ảnh chụp màn hình)

Tuy có thời lượng không quá dài, đoạn clip trên vẫn mang lại những tràng cười không dứt cho game thủ. Không những thế, không ít bình luận còn chỉ trích những game thủ bên phía Dire vì thái độ thiếu tôn trọng đối thủ. Thế mới biết “cười người hôm trước, hôm sau người cười”.

Quang Khánh