Chocopie là một loại bánh có xuất xứ tại Hàn Quốc nhưng cũng được người Việt Nam rất yêu thích. Đây là loại bánh được mọi thế hệ vô cùng ưa chuộng. Nhưng nếu bạn là một tín đồ của chocopie, thì bạn sẽ không chỉ thử một vị bánh socola. Vì chocopie đã sản xuất rất nhiều hương vị khác.

Mới đây, “ông trùm” Orion đã ra mắt một phiên bản mới của Chocopie được giới trẻ mê mẩn và săn lùng vị bánh này - đó là Chocopie nhân vị chuối.

Đừng nhận là tín đồ của Chocopie nếu như bạn chưa thử qua những vị này - Ảnh 1

Đúng như vị bánh của mình, bánh Chocopie vị chuối có màu vàng tươi sáng. Bên trong bánh cũng vẫn là nhân marshmallow mềm dẻo. Nhưng điểm đặc biệt là nhân mật chuối nằm giữa nhân nhân kẹo bấc khiến bánh “bùng nổ hương vị” ngọt ngào hương chuối. Bạn có thể ăn loại bánh này ngay hoặc bỏ vào lò vi sóng để phần nhân kẹo và chuối chảy ra hòa quyện vào phần vỏ bánh. Vị mới của Chocopie được nhiều người nhận xét là ấn tượng và lạ miệng, tuy nhiên nó sẽ không hợp với những ai không thích vị ngọt gắt.

Đừng nhận là tín đồ của Chocopie nếu như bạn chưa thử qua những vị này - Ảnh 2

Trước Chocopie vị chuối, Orion cũng cho ra mắt hàng loạt những vị bánh khác. Ví dụ như bánh vị đào mới mẻ, chiếc bánh màu hồng hút mắt với nhân mứt đào chua ngọt. Đây là sự đổi mới của hãng và hướng tới nhóm khách hàng là phụ nữ và trẻ em.

Đừng nhận là tín đồ của Chocopie nếu như bạn chưa thử qua những vị này - Ảnh 3

Dòng bánh Chocopie vị trà xanh thuộc thương hiệu Lotte. Bánh cũng có phần nhân kẹo bấc dẻo tan chảy mang hương vị trà xanh. Bên ngoài là lớp kem socola sánh mịn đắng nhẹ hoàn hảo gây kích thích vị giác cho người thưởng thức.

Đừng nhận là tín đồ của Chocopie nếu như bạn chưa thử qua những vị này - Ảnh 4

Nếu bạn yêu thích phô mai thì hãy thử ngay dòng bánh Chocopie Phô Mai. Vị bánh được yêu thích bởi vỏ bánh mềm thơm, lớp socola phủ ngọt thanh cùng nhân phô mai béo ngậy.

Đừng nhận là tín đồ của Chocopie nếu như bạn chưa thử qua những vị này - Ảnh 5

Đặc biệt hơn, chiếc bánh Chocopie còn được nâng tầm khi có thêm tác dụng giảm cân.Thành phần chính làm nên nhân bánh Chocopie mới chính là từ quả quất với kem và socola.

Đừng nhận là tín đồ của Chocopie nếu như bạn chưa thử qua những vị này - Ảnh 6

Hiện tại, bánh Chocopie vị mới này đã được bán tại thị trường Hàn Quốc, ở các siêu thị hoặc trên các trang mạng bán hàng trực tuyến.