Chủ đề của game đã được miêu tả quá rõ qua tên gọi của mình, ra mắt vào đúng dịp tết nguyên đán đang đến gần, "Wel Yo đua Tết vi diệu" đã khéo léo đưa các nhân vật là các chú linh vật ngộ nghĩnh trong trang phục áo dài truyền thống, di chuyển thu thập các bao lì xì Tết, tránh chướng ngại vật và ăn những vật phẩm tăng điểm. 

Game săn lì xì hút hàng trăm lượt chơi mỗi ngày 1

Đồ họa đáng yêu và rực rỡ sắc màu Tết của "Wel Yo đua Tết vi diệu".

"Wel Yo đua Tết vi diệu" đưa vào nhiều hình ảnh gần gũi như bao lì xì màu xanh, vàng, đỏ với điểm cộng lần lượt là 1, 2 và 3 điểm. Tuy nhiên, hành trình đua Tết không chỉ trải hoa hồng. Người chơi cần khéo léo vượt qua các chướng ngại vật như con khỉ, nồi bánh chưng để không bị trừ điểm.

Bánh chưng - món ăn thường bị nhiều bạn nữ từ chối mỗi dịp Tết vì sợ béo - cũng được hóm hỉnh đưa vào game với mục đích làm linh vật phình to, giảm tốc độ đua trong 5 giây. Ngược lại, nếu "ăn" được trứng gà vàng, linh vật sẽ được nhân đôi điểm trong 10 giây.

Để tham gia, người chơi sử dụng smartphone truy cập vào trang welyo.brand.zing.vn và đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Gmail. Sử dụng các phím mũi tên trên màn hình để di chuyển linh vật Welyo thực hiện nhiệm vụ thu thập lì xì và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Game săn lì xì hút hàng trăm lượt chơi mỗi ngày 2

Top người thu thập được nhiều điểm nhất trong tuần sẽ nhận được phần thưởng từ nhà tài trợ. Nếu 2 người bằng điểm nhau, ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian hoàn thành vòng đua. Người nào hoàn thành vòng đua trong thời gian ngắn hơn sẽ đoạt giải.

Cơ cấu giải thưởng gồm 4 giải nhất là điện thoại Samsung Galaxy J7; 80 giải nhì là thẻ xem phim CGV; 320 giải ba là túi xách thời trang. Một điểm thu hút nữa của "Wel Yo đua Tết vi diệu" là sau mỗi vòng đua, người chơi sẽ có cơ hội nhận quẻ bói may mắn đầu năm hoặc thẻ cào điện thoại liền tay. Có đến 400 thẻ cào trị giá 20.000 đồng/thẻ đang chờ đợi các chủ nhân trong một tháng diễn ra chương trình.

Tuy chỉ mới "chào sân" từ ngày 1/1, ứng dụng này đã nhanh chóng thu hút một lượng không nhỏ bạn trẻ trải nghiệm. Với đồ họa sinh động, luật chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức, game khơi dậy mong muốn thử sức và chinh phục của giới trẻ. Trong những ngày đầu năm, cùng bạn bè thử sức với trò chơi đơn giản này sẽ là cách xả stress hiệu quả, đón vận may cho năm mới an khang.

LX

(Tổng hợp)