Món đồ uống được yêu thích nhất của giới trẻ có lẽ chính là trà sữa. Có rất nhiều thương hiệu cũng như hương vị được ra đời để phục vụ các thượng đế tuổi teen. Trà sữa nhiều ngăn đang là trào lưu mới và hot nhất trong thời gian qua. Bạn đã cập nhật xu hướng cực dễ thương này chưa?

Giới trẻ 3 miền

Điều hấp dẫn nhất của trào lưu này là khiến các tín đồ trà sữa được thưởng thức nhiều hương vị cùng một lúc, giá tiền cũng như lượng trà sữa chỉ tương đương với 1 cốc bình thường. Thật tuyệt phải không nào? (Ảnh: Instagram's linhcannabis96)

Giới trẻ 3 miền

Trà sữa nhiều ngăn lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn, sau đó nhanh chóng được teen Đà Nẵng và Hà Nội săn đón. (Ảnh: Instagram's doci.hp2710)

Giới trẻ 3 miền

Sẽ thật tuyệt khi nhóm bạn có thể thưởng thức tất cả các hương vị trà sữa trong quán với "tuyệt chiêu" này đó nha! (Ảnh: Instagram's ha.teppy)

Giới trẻ 3 miền

(Ảnh: Instagram's binism28910)

Ở Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng tìm được trà sữa nhiều ngăn tại 1 số quán xá nổi tiếng của giới trẻ như Mix n Max, Bếp của Bâu... Ở Hà Nội, hiện trà sữa nhiều ngăn chỉ mới xuất hiện và nổi nhất tại Double Tea (23 Hàng Đường, Quận Hoàn Kiếm). Ngoài ra, dân Đà Nẵng cũng có thể thử loại trà sữa này ở quán Dubble Tea (88 Trần Bình Trọng, Đà Nẵng). 

Giới trẻ 3 miền

(Ảnh: Instagram's chikfliktshirt)

Giới trẻ 3 miền

Trà sữa nhiều ngăn đáp ứng được mọi tiêu chí của teen, đồ uống không chỉ ngon, đẹp mà còn độc đáo nữa. (Ảnh: Instagram's bubbletea_foods)

Giới trẻ 3 miền

(Ảnh: Instagram's jeongppp)

Giới trẻ 3 miền

(Ảnh: Instagram's le_phuong_tan)

Giới trẻ 3 miền

(Ảnh: Instagram's tkskiu)

Lynh Trang