Gợi ý những món quà trang sức dành tặng ngày 8/3 cho mẹ và bạn gái

Trà Chank
Vòng tay, dây chuyền, bông tai,... là những món quà trang sức mà bạn có thể dành tặng ngày 8/3 tới những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Với phụ nữ việc chọn quà cho bạn bè hay cho người yêu là chuyện không mấy khó khăn bởi họ luôn biết cách quan tâm và đủ tinh ý để có thể biết được đối phương thích gì và muốn nhận quà tặng ra sao. Tuy nhiên với đàn ông việc suy nghĩ để tìm được món quà mà mẹ hoặc bạn gái yêu thích lại rất khó khăn, vì họ luôn cảm thấy rằng phụ nữ thích quá nhiều thứ thành ra để chọn lựa được món quà phù hợp khá đau đầu. Vậy hãy tham khảo những gợi ý của Thieunien.vn để có thể tìm ra được món quà mùng 8/3 khiến người phụ nữ bên bạn cảm thấy hạnh phúc khi được nhận nhé. 

1. Vòng tay

Nhắc đến quà tặng trang sức dành cho nữ chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến vòng tay. Đúng đây là một món quà không tồi, thậm chí còn rất hợp lý. Những chiếc lắc tay bằng bạc với thiết kế mảnh và điệu một chút chắc chắn sẽ rất hợp với các bạn nữ. Lắc tay bằng bạc có nhiều kiểu và nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Gợi ý những món quà trang sức dành tặng 8/3 cho mẹ và bạn gái - Ảnh 1

2. Dây chuyền

Sau vòng tay chắc chắn sẽ là dây chuyền. Dây chuyền cũng giống như vòng tay, dễ sử dụng, với dây chuyền bạc giá thành cũng không quá đắt đỏ, tặng mẹ, tặng vợ hay tặng bạn gái đều rất hợp lý mà lại còn sang trọng.

Gợi ý những món quà trang sức dành tặng 8/3 cho mẹ và bạn gái - Ảnh 2

3. Khuyên tai

Một đôi khuyên tai có thể làm khuôn mặt của một người phụ nữ trở nên bừng sáng. Dù người phụ nữ của bạn có thường xuyên đeo khuyên hay ít khi, đã có nhiều hay có ít thì tặng thêm một đôi nữa họ cũng sẽ rất vui vẻ khi nhận được. Bởi như đã nói khuyên tai chính là một món phụ kiện có khả năng thay đổi thần thái của người phụ nữ.

Gợi ý những món quà trang sức dành tặng 8/3 cho mẹ và bạn gái - Ảnh 3

4. Vòng Charm

Nếu kinh tế dư giả hơn một chút bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng charm để tặng mẹ hoặc bạn gái, vợ của mình. Vòng charm có dây được làm từ bạc, chủ yếu đắt ở những hạt charm. So với lắc tay, vòng charm khi đeo lên sẽ sang trọng hơn, trông giống với một cô tiểu thư quyền quý.

Gợi ý những món quà trang sức dành tặng 8/3 cho mẹ và bạn gái - Ảnh 4

5. Nhẫn

Nếu là tặng mẹ thì không nên mua nhẫn, nhưng để tặng bạn gái thì cũng là một món quà và một lời tỏ tình cực ngọt ngào đấy nhé, nhất là mới những cặp tình nhân chuẩn bị tính đến chuyện cưới hỏi. Vừa là món quà 8/3 vừa là lời ngỏ đầy tinh tế.

Gợi ý những món quà trang sức dành tặng 8/3 cho mẹ và bạn gái - Ảnh 5

6. Cài áo

Chiếc cài áo xinh xắn đính đá sẽ là món quà phù hợp để bạn dành tặng mẹ hoặc cô giáo hay những người phụ nữ có công nuôi dưỡng. Cài áo cũng sẽ hợp với những người phụ nữ trung niên, đứng tuổi thường xuyên diện vest hay trang phục công sở.

Gợi ý những món quà trang sức dành tặng 8/3 cho mẹ và bạn gái - Ảnh 6

Ngoài những gợi ý này các bạn cũng có thể tham khảo thêm những món quà khác ví dụ như cặp tóc, hoặc các phụ kiện trang sức dùng để đeo khăn,... Với những người phụ nữ, giá trị món quà không phải là điều khiến họ cảm thấy vui, điều quan trọng nhất là món quà đó là gì và cách bạn dành tặng họ như thế nào mà thôi. 

Bạn đang đọc bài viết Gợi ý những món quà trang sức dành tặng ngày 8/3 cho mẹ và bạn gái tại chuyên mục Cẩm nang của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Cẩm nang khác