Halloween đang đến rất gần rồi, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Riêng với Google thì họ đã nhân dịp lễ hội này để tung một trò mini game vô cùng dễ thương và vui nhộn ngay trên trang chủ tìm kiếm của họ.

Trò chơi xuất hiện ngay trên trang chủ tìm kiếm của Google.

Chỉ cần mở trình duyệt trên máy tính và gõ Google.com, bạn sẽ thấy biểu tượng trò chơi xuất hiện ngay trên màn hình chính. Lúc này chỉ cần bấm vào nút Play và xem một đoạn video ngắn giới thiệu là bạn đã có thể bước vào game được rồi.

Vẽ theo đúng biểu tượng để làm phép diệt ma.

Trong game, bạn sẽ đóng vai chú mèo pháp sư đi diệt ma và giải cứu những người bạn của mình. Cách tương tác trong game cũng rất đơn giản, chú mèo này sẽ cầm gậy và làm phép theo sự điều khiển của bạn. Hãy để ý phía trên đầu của mỗi con ma, chúng sẽ có các biểu tượng khác nhau và bạn phải vẽ theo đúng biểu tượng này để làm phép tiêu diệt. Nếu làm phép không kịp, chúng sẽ tiến lại gần và tấn công chú mèo, dẫn đến mất máu rồi dần dần sẽ... Game Over!

Bọn ma ngày càng đông và nguy hiểm.

Độ khó trong game tất nhiên sẽ ngày càng tăng và những tên ma này sẽ cần tổ hợp nhiều phép thuật hơn để triệt tiêu. Cuối mỗi màn sẽ có tên trùm xuất hiện và bạn sẽ phải ra tay vẽ phép cực nhanh thì mới có khả năng tiêu diệt được nó.

Tên trùm ở màn 3.

Nào còn chờ gì nữa, nếu Halloween này vẫn chưa có kế hoạch gì, tại sao không mở game này lên để giải trí và thách đố bạn bè khác cùng "đọ" điểm nhỉ?

Hãy tìm ngay con ma có biểu tượng sấm sét và làm phép này trước, vô cùng hiệu quả để xử lý đám đông đấy nhé.

Bạn cũng có thể chơi trò này ngay trên di động cũng bằng cách mở trình duyệt web và gõ Google.com.

Nào cùng chơi và "đọ" điểm với bạn bè thôi.

Theo Trí Thức Trẻ