Tăng Thanh Hà và Lan Khuê là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả. Bởi cả hai đều làm dâu trong những gia đình hào môn lại sở hữu nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Dù đã trải qua quá trình sinh con nhưng hai người đẹp vẫn sở hữu được một vóc dáng hoàn hảo cùng thần thái "đỉnh của chóp" khiến ai nhìn vào cũng thích mê. Để có được vóc dáng này, một phần là do cách ăn uống khoa học và dinh dưỡng.

Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này - Ảnh 4
Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này - Ảnh 5
Hà Tăng và Lan Khuê đều sở hữu một vóc dáng mà nhiều người mơ ước.

Nổi tiếng là một bà nội trợ khéo léo, tinh tế nên bất cứ món ăn nào "made Hà Tăng" cũng được nhiều bạn học hỏi. Và phần lớn các món ăn của nàng ngọc nữ đều có sự xuất hiện của một món rau đặc biệt. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loại rau trang trí giống rau mùi, rau húng nhưng chúng chứa rất nhiều công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, giữ dáng.

Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này - Ảnh 1
Các món ăn do chính tay Tăng Thanh Hà nấu.

Và trong bữa ăn của Lan Khuê cũng có điểm chung này với Tăng Thanh Hà, món rau đó có tên là rau rocket (còn gọi là arugula) khá đắt đỏ. Tên khoa học của loại rau này là Arugula, thường gọi với cái tên rau xà lách rocket. Hương vị đặc trưng của rau là vị cay và hăng.

Vốn là một thành viên của họ Brassica hay Cruciferous (gồm hầu hết các loại rau họ cải), Arugula rất giàu vitamin A, C, hàm lượng chất xơ cao và ít calo. Đặc biệt nhất, trong loại rau này có chất sulforaphane với tác dụng chống lại bệnh.

Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này - Ảnh 2
Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này - Ảnh 3
Bữa ăn của Lan Khuê luôn có sự góp mặt của rau rocket.

Người ta thường sử dụng rau xà lách rocket trong các món salad trộn, đặc biệt thích hợp để làm salad vì có vị cay nồng và mùi thơm... Nó không chỉ là một món ăn ngon miệng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Các thành phần trong rau mang đến một hương vị cực kỳ thanh mát khi cân bằng được vị mặn và chua.

Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này - Ảnh 6
Hà Tăng và Lan Khuê luôn có một vóc dáng hoàn hảo nhờ loại rau xanh bổ dưỡng này

Ở phương Tây, rau xà lách rocket được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn sáng, trưa hay bữa ăn chay hoặc thực đơn ăn kiêng. Tuy nhiên, mức giá của nó không hề rẻ chút nào, rơi vào khoảng 200.000 đồng/kg và rất khó để mua. Trong thời điểm giá rau đắt hơn thịt, quả thực, Tăng Thanh Hà và Lan Khuê đúng chuẩn con dâu nhà hào môn nên bữa ăn giữ dáng cũng thật "hoàng gia".