Lâm Chí Linh: Chườm nước muối dưới mắt

“Người đẹp số một Đài Loan” có cách đẩy lùi quầng thâm bằng một phương pháp đơn giản và rẻ tiền. Lâm Chí Linh chia sẻ rằng cô thường pha 1 thìa cà phê muối với 1 chút nước nóng, sau đó cô dùng bông thấm và thoa lên quầng mắt trong khoảng 5 – 10 phút rồi mới thoa kem dưỡng ẩm cho mắt. Cô thực hiện phương pháp này cả vào sáng và tối nhưng cô sẽ chườm nước ấm vào buổi tối và chườm nước lạnh vào buổi sáng.

Theo Y học cổ truyền, muối có tác dụng tiêu viêm, thanh viêm, thích hợp nhất với những người mẫn cảm hay ngứa ngáy khó chịu. Chườm nóng giúp máu lưu thông, chườm lạnh giúp giảm sưng phù hiệu quả.

Hóa ra dàn mỹ nhân Cbiz loại bỏ quầng thâm mắt chỉ nhờ vào những cách đơn giản này - Ảnh 1

Elva Ni: Đắp túi trà xanh lên mắt

Nữ diễn viên chia sẻ cô thường ngâm túi trà xanh vào nước nóng, để nguội đến nhiệt độ thích hợp rồi đắp lên mắt khoảng 3 phút. Có thể thấy rõ tác dụng giảm thâm quầng mắt ngay sau khi sử dụng, đây chắc chắn là trợ thủ cho những cô nàng mắt “gấu trúc”.

Hóa ra dàn mỹ nhân Cbiz loại bỏ quầng thâm mắt chỉ nhờ vào những cách đơn giản này - Ảnh 2

Từ Tử Kỳ: Dùng khoai tây đắp mắt

Dù có lịch trình bận rộn nhưng Từ Tử Kỳ vẫn giữ được đôi mắt rạng ngời không mỏi mệt bằng cách đắp khoai tây mỗi ngày. Cô cắt khoai tây thành lát mỏng rồi đắp lên mắt trước khi đi ngủ. Trong khoai tây có chưa tomatine nên có tác dụng thúc đẩy quá trình lưu thông máu, có tác dụng giảm sưng tốt.

Hóa ra dàn mỹ nhân Cbiz loại bỏ quầng thâm mắt chỉ nhờ vào những cách đơn giản này - Ảnh 3

Từ Hy Viên: Luôn ngủ trước 23h

Nếu bạn quá lười để thực hiện các cách trên thì có thể học theo cách của Từ Hy Viên - đó là đi ngủ trước 23h. Nữ minh tinh chia sẻ rằng khoảng thời gian từ 23h-3h là lúc da có thể tái tạo hiệu quả nhất, vì vậy cô luôn cố gắng ngủ sớm nhất có thể. Ngoài ra người đẹp cũng tích cực bổ sung các thực phẩm có chứa vitamin C để da trắng sáng, giảm thiểu quầng thâm mắt.

Hóa ra dàn mỹ nhân Cbiz loại bỏ quầng thâm mắt chỉ nhờ vào những cách đơn giản này - Ảnh 4

Phía trên là những cách “đánh bay” quầng thâm mắt vô cùng hiệu quả, hãy thực hiện thử để có một đôi mắt luôn được rạng ngời nhé!