Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn

Nhằm tạo sự khác biệt trong ngày lễ tình nhân (Valentine Day's), một cửa hàng làm bánh ở Úc đã sáng tạo ra những bó hoa Valentine đặc biệt làm từ thực phẩm.

Theo tin tức trên tờ Daily Mail, những bó hoa Valentine được làm từ bánh hoặc trái cây phủ đầy sô cô la. Các đôi tình nhân có thể mua để thể hiện tình cảm của mình một cách thiết thực. Họ có thể ăn cùng nhau những bông hoa này.

Đại diện cửa hàng cho hay, những bó hoa chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người được tặng và an toàn có thể ăn được. Trong khi đó, nhiều phụ nữ mong ước sẽ nhận được những bó hoa này trong dịp 14/2 sắp tới. Được biết, mỗi bó hoa có giá từ 1,2 đến 2,5 triệu đồng.

Bên cạnh những bó hoa Valentine được làm từ bánh quy, trái cây, người dùng còn có thể lựa chọn thêm những bó hoa được làm từ thịt xông khói, giăm bông và bánh mì.

Hiện tại, những sản phẩm này đang gây sốt tại Úc và quy trình nghệ thuật để làm nên những bó hoa đặc biệt này nhận được những sự tán dương lớn trên các phương tiện mạng xã hội.

"Những bó hoa thật tuyệt vời và tôi háo hức chờ đến ngày 14/2 để được tận hưởng nó. Tôi có thể ăn hết từ bó này sang bó khác", một người dùng tỏ ra hào hứng.

Dưới đây là hình ảnh những bó hoa Valentine đặc biệt có nguyên liệu từ các loại thực phẩm:

Một bó hoa được làm tổng hợp từ trái cây, bánh, socola.

Bó hoa được làm từ xúc xích và bánh mì.

Hộp hoa làm từ bánh donut có giá 79 USD.

Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, những bó hoa này còn giống như một bữa ăn hảo hạng mà những người trẻ dành cho nhau dịp Valentine.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...