Không hổ danh là nhóm nhạc hàng đầu châu Á, các cô nàng BLACKPINK luôn đi đầu xu hướng từ kỹ năng make-up, trang phục, bí quyết giảm cân,... và được teen chúng mình rần rần bắt trước. Gà ưng nhà YG còn nổi tiếng bởi những bức ảnh selfie trước gương vừa tự nhiên vừa chất lừ.

Cùng tìm hiểu ngay bí quyết mà 4 cô nàng BLACKPINK áp dụng khi chụp ảnh trước gương nhé.

Cô nàng rapper của BLACKPINK luôn có những shot hình trước gương cực kỳ độc đáo. Từ phong cách dễ thương, 
Cô nàng rapper của BLACKPINK luôn có những shot hình trước gương cực kỳ độc đáo. Từ phong cách dễ thương, 
quyến rũ....
quyến rũ....
ngầu bá cháy....
ngầu bá cháy....
đến độc đáo với chiếc gương có hình bàn tay tô son, cô nàng đều biết cách khiến mình nổi bật.   Jisoo cũng quá xinh nên đã cho ra bức ảnh “công chúa ngủ trong gương” rất đáng yêu.     Nhìn loạt ảnh selfie với gương của Jisoo, netizen phát hiện cô có thói quen nhìn vào điện thoại thay vì nhìn thẳng như nhiều người khác.   Phong cách tổng tài cực ngầu của Rosé.    Những cô gái không thích bị điện thoại che mất một phần gương mặt thì hãy học ngay bí kíp này của Rosé nhé. Vẫn là selfie với gương mà khoe được trọn vẹn nhan sắc.    Khác với hội chị em trong nhóm, Lisa rất thích chụp bằng máy ảnh xịn sò, sở hữu kho máy ảnh đắt giá nên thường selfie bằng máy ảnh nhiều hơn.    Nếu có bằng điện thoại, nàng cũng tạo dáng cực đáng yêu thế này. 
đến độc đáo với chiếc gương có hình bàn tay tô son, cô nàng đều biết cách khiến mình nổi bật.
wc_5_2dep
Jisoo cũng quá xinh nên đã cho ra bức ảnh “công chúa ngủ trong gương” rất đáng yêu.
wc_6_2dep
wc_7_2dep
Nhìn loạt ảnh selfie với gương của Jisoo, netizen phát hiện cô có thói quen nhìn vào điện thoại thay vì nhìn thẳng như nhiều người khác.
wc_8_2dep
Phong cách tổng tài cực ngầu của Rosé.
wc_9_2dep
Những cô gái không thích bị điện thoại che mất một phần gương mặt thì hãy học ngay bí kíp này của Rosé nhé. Vẫn là selfie với gương mà khoe được trọn vẹn nhan sắc.
wc_10_2dep
wc_11_2dep
Khác với hội chị em trong nhóm, Lisa rất thích chụp bằng máy ảnh xịn sò, sở hữu kho máy ảnh đắt giá nên thường selfie bằng máy ảnh nhiều hơn. 
wc_12_2dep
Nếu có bằng điện thoại, nàng cũng tạo dáng cực đáng yêu thế này.