Các nghệ sĩ thường có lịch trình dày đặc. Nếu không diễn trên sân khấu thì sẽ quay quảng cáo, chụp hình hoặc luyện tập. Tuy nhiên khi luyện tập hoặc biểu diễn thì không thể đeo kính vì không có tính thẩm mỹ cũng như gây vướng víu. Chính vì vậy nhiều nghệ sĩ đã chọn phương pháp mổ mắt lasik để chữa dứt điểm cận thị.

 - Ảnh 3

Nhưng mới đây, các thành viên của TWICE đã lên livestream và chia sẻ về chủ đề mổ lasik chữa thật cận thị. Tại Hàn Quốc, đây được coi là một loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Trưởng nhóm của TWICE cũng đã từng thực hiện loại phẫu thuật này để không còn phải đeo kính khi tập luyện hay biểu diễn nữa. Mặc dù vậy, Ji Hyo vẫn khuyên mọi người nên cân nhắc, vì sau khi mổ lasik, mắt cô thường xuyên bị khô. Jihyo tiết lộ: “Mình đã cảm nhận rõ ảnh hưởng khi mắt mình rất khô kể từ lúc mổ cận. Khi mới mổ xong, mình từng khuyên những ai bị cận nặng hãy phẫu thuật đi nhưng bây giờ thì mình lại muốn các bạn hãy cân nhắc kỹ nhé! Mắt khô lắm luôn đó”.

Rất nhiều nghệ sĩ đã mổ cận để không phải đeo kính.
Rất nhiều nghệ sĩ đã mổ cận để không phải đeo kính.
wc_3_2dep

Ngoài khô mắt, Jihyo còn dễ bị chói mắt hơn và cô phải đeo kính râm để bảo vệ mắt. Bù lại thì nữ idol đã có thể tự tin khoe đôi mắt to tròn hút hồn của mình. 

Không chỉ có Jihyo mà Nayeon và Sana cũng bị cận thị. Hai cô nàng cũng có ý định mổ lasik trong tương lai. Biết được kế hoạch này, Jihyo cũng khuyên các thành viên hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi sau phẫu thuật tuy mắt tinh tường trở lại nhưng sẽ phải chịu ảnh hưởng phụ suốt nhiều năm sau.