"Lặn ngụp" trong thiên đường ăn vặt cực hấp dẫn ở Hà Nội

Phan Thu Trang
Hà Nội chẳng bao giờ thiếu món ngon cho teen "sành ăn". Mùa hè này các bạn thỏa sức "lặn ngụp" trong thiên đường ăn vặt ở Hà Nội.

Bún cá Văn - Số 105/2 Quán Thánh, Ba Đình - 35k/bát.

Xôi chả cua - Xôi bà Thảo - Số 41 Đường Thành, Hoàn Kiếm - 30k/bát.

Bánh mì pate Lãn Ông - Số 20 Chả Cá, Hoàn Kiếm - 20k/chiếc.

Bún chả lá lốt - Số 34 Hàng Than, Ba Đình - 35k/suất.

Bún ốc sườn - Số 57A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm - 35k/bát.

Bánh Cuốn Bà Hoành - Số 66 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng - 30k/suất.

Bánh rán mặn/ngọt - Số 5 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm - 2-3k/cái.

Bánh bột lọc - Ngõ 159 Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 4k/chiếc.

Ốc mít luộc - Số 1 Đinh Liệt, Hoàn Kiếm - 60k/bát.

Há cảo, bánh tôm chiên - Số 55 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm - 25k/đĩa.

Thịt xiên nướng - Số 31 Quang Trung,Hoàn Kiếm - 12k/xiên.

Bánh giò nóng đầy đủ - Số 5 Thụy Khuê, Tây Hồ - 25k/suất.

Nộm Bố Già - Số 1 Nguyễn Trung Trực, Ba Đình - 25k/suất.

Bún ngan Nhàn - Ngõ Trung Yên, Đinh Liệt, Hoàn Kiếm - 40,50k/bát.

Bún đậu mắm tôm - Ngõ 31 Hàng Khay, Hoàn Kiếm - 35k/suất.

Bạch tuộc xào cay - 160k/chảo - JeJu-BBQ - Số 625 Đê La Thành, Ba Đình (ngõ cạnh cây xăng).

Cháo trai - Số 331 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng (Hàng vìa hẻ bàn từ 14h chiều) - 10k/bát.

Linh Trang

(Theo: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Lặn ngụp" trong thiên đường ăn vặt cực hấp dẫn ở Hà Nội tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...