Làm sao để xem được tin nhắn trong hộp quà trên Messenger mà không cần "unbox"?

Minh Hồng
Không cần "mở quà" vẫn đọc được tin nhắn hộp quà trên Messenger, chỉ bằng thao tác cực đơn giản dưới đây.

Một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới hiện nay là Messenger - nền tảng được phát triển bởi đội ngũ Facebook. Không chỉ mang tới cho người dùng tính năng nhắn tin, gọi điện, Facetime, Messenger còn không ngừng phát triển, cải tiến thêm nhiều hiệu ứng mới để nâng cao trải nghiệm.

Không muốn
Messenger là ứng dụng tin nhắn quen thuộc với rất nhiều người dùng trên thế giới

Một trong tính năng khá thú vị trên Messenger mới được đưa vào gần đây là hiệu ứng hộp quà. Hiệu ứng hộp quà được Messenger tung ra vào những ngày cuối năm 2020. Theo đó, các tin nhắn này sẽ bị ẩn đi, khi nào người đọc click vào mở hộp quà, nội dung tin nhắn mới được hiển thị. Điều này gây ra sự tò mò, cũng như phấn khích đối với người nhận. 

Không muốn
Tính năng hộp quà thú vị trên Messenger mang tới trải nghiệm bất ngờ và đáng yêu cho người nhận

Tuy nhiên, với nhiều người, hiệu ứng này khá phức tạp vì nhiều lúc họ quá bận để "mở quà" hoặc muốn "làm giá" trước tin nhắn của crush chẳng hạn. Vậy phải làm sao khi không muốn "unbox" nhưng vẫn muốn biết nội dung tin nhắn bên trong? Hãy nằm lòng ngay thủ thuật cực đơn giản như sau nhé!

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, chọn vào người bạn nhắn tin có chứa hộp quà. Sau đó, bạn thực hiện nhấn giữ vào tin nhắn hộp quà bạn muốn xem.

Không muốn
Bạn cần truy cập vào ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất, chọn tin nhắn chứa hộp quà và nhấn giữ vào tin nhắn hộp quà bạn muốn xem.

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Trả lời, sau đó bạn sẽ thấy nội dung bên trong tin nhắn hộp quà đó sẽ hiển thị ra mà bạn không cần nhấn mở hộp. Không muốn đọc tin nhắn nữa thì bạn nhấn X để đóng.

Không muốn
Bạn nhấn chọn mục Trả lời, sau đó bạn sẽ thấy nội dung bên trong tin nhắn hộp quà đó sẽ hiển thị ra mà bạn không cần nhấn mở hộp.

Quả là rất đơn giản đúng không? Hãy làm thử xem có đúng không nhé, chúc các bạn thành công!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Làm sao để xem được tin nhắn trong hộp quà trên Messenger mà không cần "unbox"? tại chuyên mục Mẹo Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Mẹo Hay khác