Làm thế nào để xóa các ứng dụng gốc trên iOS 10?

Dương Minh Hân
Hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để có thể xóa các ứng dụng gốc mặc định trên iOS 10.

Như vậy là iOS 10 đã chính thức được Apple phát hành đến đông đảo người dùng thiết bị của hãng, trước đó thì iOS 10 cũng được hãng cài đặt sẳn trên dòng máy iPhone 7 mới được ra mắt cách đây vài ngày..Bên cạnh các tính năng mà hãng đã giới thiệu thì iOS 10 còn mang đến cho người dùng khả năng xóa các biểu tượng ứng dụng gốc như bao ứng dụng đã cài đặt khác.

Mặc dù nói là xóa nhưng thực chất chỉ là tạm tắt và ẩn nó khỏi màn hình Homescreen mà thôi. Tuy nhiên đây cũng là bước nâng cấp rất đáng chú ý và được người dùng đón nhận khá nồng nhiệt. Vậy làm thế nào để xóa các ứng dụng gốc khỏi màn hình Homescreen trên iOS 10?

Rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn và giữ một biểu tượng ứng dụng bất kỳ cho đến khi các ứng dụng rung lên và xuất hiện thêm dấu “X”. Lúc này hãy nhấn vào biểu tượng “X” ở ứng dụng bạn cần xóa và nhấn tiếp vào lựa chọn “Remove” xuất hiện để xác nhận là xong. Khi nào cần mở lại, bạn chỉ việc truy cập vào App Store và tải lại là xong, khá giống với trên Android phải không nào?

Theo GenK

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Làm thế nào để xóa các ứng dụng gốc trên iOS 10? tại chuyên mục Mẹo Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Mẹo Hay khác