April's Bakery là thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng từ Thái Lan đến Singapore đang rất được giới trẻ hai nước, lẫn thế giới ưa chuộng. Thế nhưng, chưa dừng lại ở những chiếc bánh ngon đặc sắc mà mới đây, April's Bakery đã tung ra thị trường một thương hiệu kem mới có tên là I – Bing.

I-Bing là loại kem đang được săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây, thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng vô cùng đặc biệt. Nếu nhìn từ xa, không ít người sẽ nhầm rằng đó là những loại trái cây nhiệt đới đã được đông lạnh. Nhưng hãy tiến lại gần và nếm thử xem, ai cũng bất ngờ vì thứ “quả” đó là kem 100% đấy.

 - ảnh 1

 - ảnh 2

 - ảnh 3

 - ảnh 4

 - ảnh 5

 - ảnh 6

Ảnh Instagram.

Dòng kem này có 7 loại với 7 hương vị đặc trưng như sầu riêng, xoài, dứa, dừa, măng cụt, chuối, thanh long, me. Mỗi hương vị sẽ tương ứng với một cây kem có hình dáng giống như trái cây thật. Chẳng hạn như kem măng cụt sẽ có hình dạng là quả măng cụt với nửa dưới mang lớp vỏ màu tím, phần trên được tách vỏ để lộ ra các múi măng cụt trắng ngần, hấp dẫn vô cùng. Hay như kem sầu riêng sẽ có màu vàng ruộm và mùi thơm đặc trưng của thứ quả này.

 - ảnh 7

 - ảnh 8

 - ảnh 9

Mọi người vô cùng hào hứng check-in với những "quả" kem đáng yêu này. (Ảnh Instagram)

Ngoài dòng kem trái cây, I-Bing còn “đốn tim” các bạn gái với những cây kem được tạo hình gương mặt cún con xinh xắn. Các cô nàng sẽ phải đắn đo nhiều lần vì có tới 3 gương mặt chú cún với 3 hương vị kem độc đáo như: trà Bá tước Earl Grey, socola kem, bánh cookies.

 - ảnh 10

 - ảnh 11

 - ảnh 12

Cây kem dành cho những ai yêu thú cưng. (Ảnh Instagram)

Tuy nhiên, giá của cây kem sang chảnh này cũng chẳng dễ chịu. Ví dụ như dòng kem trái cây sẽ có giá dao động khoảng 4,95 USD (113.000 VND) – 5,5 USD (125.000 VND); còn kem hình mặt cún thì có giá cao hơn, khoảng 7,5 USD (170.000 VND).

Huệ Anh