Loại kem mới dễ gây sốt ngày hè với nước gạo rang và nhân tokbokki

Như thường lệ, cứ đến mùa hè hàng năm, khi thời tiết nóng nực là lại xuất hiện sự ra mắt của vài loại kem mới làm thoả mãn tinh thần đam mê đồ ăn của các tín đồ ăn uống.

Thế nhưng năm nay, dù chưa đến hè, thời tiết vẫn còn sót lại chút lạnh của mùa đông năm ngoái mà đã thấy có loại kem mới xuất hiện rồi. Đó chính là kem nước gạo rang nhân tokbokki.

Được biết, đây là một sản phẩm mới xuất hiện tại Hàn Quốc, được ra mắt bởi thương hiệu nước gạo Hàn Quốc nổi tiếng Woongjin Morning Rice.

Nói về món nước gạo rang nổi tiếng của Hàn Quốc, từ lâu nó đã trở thành món đồ uống quen thuộc không chỉ của người Hàn mà còn được nhiều người ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Nước có hương vị gạo rang thơm thơm, dễ uống, độ ngọt vừa phải. Và hương vị này đã được đưa vào món kem mát lạnh, lại còn có thêm nhân là bánh gạo nữa.

Theo một số review thì những viên bánh gạo tokbokki bên trong ăn dẻo dẻo, khi quyện với lớp kem vị nước gạo rang bên ngoài lại vô cùng hợp.

Hiện tại, sản phẩm này đã bắt đầu được bán tại Hàn Quốc và dự báo sẽ gây sốt trong mùa hè năm nay.

 

 

(Theo Trí Thức Trẻ)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Loại kem mới dễ gây sốt ngày hè với nước gạo rang và nhân tokbokki tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...