Messenger ra mắt chủ đề Tết Giáp Thìn ấn tượng nhân dịp đón năm mới

Đức Trọng
Chẳng còn lâu nữa, chúng ta sẽ cùng đón Tết Giáp Thìn 2024. Để chuẩn bị cho dịp lễ lớn nhất năm này thì ứng dụng Messenger cũng đã cho ra mắt chủ đề Tết 2024 với hình ảnh con rồng cực đẹp mắt.
 

Cách đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger với hình ảnh con rồng siêu đẹp

Đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger giúp bạn đổi mới, làm đẹp và cũng như mang không khí tết đến cuộc trò chuyện của bạn. Đặc biệt với chủ đề này giao diện cuộc trò chuyện của bạn sẽ có cả hình ảnh một con rồng siêu đẹp, cùng theo dõi nhé

Bước 1: Vì đây là một chủ đề mới nên bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất nha. Để cập nhật ứng dụng, bạn hãy thực hiện bằng cách truy cập vào cửa hàng ứng dụng như CH Play hay App Store.

Cách đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger với hình ảnh con rồng siêu đẹp

Bước 2: Sau khi quá trình cập nhật đã xong thì bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào cuộc trò chuyện mà mình cần đổi chủ đề. Sau đó, bạn truy cập vào menu cuộc trò chuyện và ấn vào biểu tượng chữ i nằm ở góc trên bên phải màn hình hoặc nhấn vào tên người trò chuyện của bạn đều được. Tại đây, bạn hãy kéo xuống phía bên dưới một xíu và chọn ngay vào mục Chủ đề.

Cách đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger với hình ảnh con rồng siêu đẹp

Bước 3: Một loạt các chủ đề sẽ được hiện lên trong cửa sổ mới. Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào chủ đề Tết Âm lịch, một bản xem trước sẽ hiện lên. Với 2 chế độ sáng và tối thì giao diện của chủ đề cũng khác nhau, bạn có thể chỉnh chế độ hiển thị trên điện thoại để xem nha. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Chọn là xong, chủ đề này sẽ được áp dụng cho cuộc trò chuyện của bạn.

Trên đây là cách đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger. Chúc bạn thực hiện thành công và có được một giao diện cuộc trò chuyện đẹp hơn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Messenger ra mắt chủ đề Tết Giáp Thìn ấn tượng nhân dịp đón năm mới tại chuyên mục Mẹo Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Mẹo Hay khác