Nếu bạn là fan của những đĩa mì Ý sốt cà chua thơm lừng thì chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được vị ngọt của những cây kem ốc quế này. Spaghetti Gelato - một biến tấu lạ lùng từ hai hương vị chẳng hề liên quan khiến thực khách vô cùng hào hứng để trải nghiệm.

Tại vùng biển Manhattan Beach, nơi mà cái nóng cứ "xâm chiếm" thì kem lại là món giải nhiệt được nhiều người lựa chọn nhất. Trong đó, cửa hàng Gelato and Angels nổi tiếng với những phát minh sáng tạo từ kem đã cho ra đời món Spaghetti Gelato để làm mới thực đơn tại đây.

Mì kem xoắn: Món ăn độc lạ dành cho những fan ruột của món Spaghetti 1

Không giống như cây kem ốc quế thông thường với viên kem tròn, món ăn này mang đến cho bạn sự mới lạ khi kem được "biến hóa" thành hình dáng của những sợi mì dài ngoằng. Có đủ hương vị kem để bạn chọn như matcha, vani, socola, dâu… mỗi mùi lại tạo nên những màu sắc khác nhau cho những "sợi kem".

Mì kem xoắn: Món ăn độc lạ dành cho những fan ruột của món Spaghetti 2

Bạn sẽ khó có thể cưỡng lại cơn thèm khi nhìn những sợi mì lạnh được tạo ra từ chiếc máy làm kem. Những sợi kem mát lạnh và mịn mượt cứ thế được xoắn đều trong vỏ bánh ốc quế. Có hai loại bánh ăn cùng là ốc quế hoặc bánh waffle hình nón.

Mì kem xoắn: Món ăn độc lạ dành cho những fan ruột của món Spaghetti 3

Đương nhiên, không thể nào thiếu phần topping đầy màu sắc bên trên để tô điểm cho phần mì kem thêm ngọt ngào. Kẹo dẻo, hạt cốm, chocolate chip… là những topping cho bạn thỏa sức lựa chọn để trang trí bên trên. Còn không, để phần kem "biến hóa hoàn hảo" giống spaghetti hơn thì hãy chọn sốt dâu rưới lên bề mặt. Nhìn bát kem này có giống như một đĩa mì Ý sốt cà chua chưa nào?

Mì kem xoắn: Món ăn độc lạ dành cho những fan ruột của món Spaghetti 4

Thành phần kem của quán được làm từ sữa tự nhiên và các sản phẩm tươi nhập từ Ý nên mỗi phần không chỉ ngọt thơm mà còn có độ dẻo sánh đặc trưng. Khi nhấm nháp những "sợi mì", cái mát lạnh như tan chảy xuống tận cuống họng và đọng lại là chút béo dịu hấp dẫn. Thành phần tuy không có gì đặc sắc nhưng nhờ được sáng tạo trong hình dáng mới mẻ mà những cây kem ốc quế tại đây đã giúp cho thực khách có nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị hơn.

Mì kem xoắn: Món ăn độc lạ dành cho những fan ruột của món Spaghetti 5

Cứ tưởng tượng vào những ngày hè nóng bức như thế này mà được tận hưởng một phần kem mát lành và thơm ngon thì còn gì bằng bạn nhỉ?

Địa chỉ: 308 Manhattan Beach Blvd, Manhattan Beach, CA (Hoa Kỳ)

Giờ mở cửa: 12h – 22h

Giá: $5 - $6.5 (khoảng 115k – 150k)

Theo Tri thức trẻ