Đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đang là một trong những người đẹp nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tham gia cuộc thi quốc tế, cô nàng gây ấn tượng mạnh nhờ nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo cùng vóc dáng săn chắc.

Để có được một hình thể chuẩn như hiện nay, Duyên đã rất nỗ lực khi phải trải qua quá trình ăn kiêng, tập luyện vất vả. Tất cả những cố gắng đó cũng chứng minh cho khán giả thấy được rằng người đẹp không còn là "cô bé đô con nữa".

Món phở đặc biệt nào đã khiến Á hậu Kim Duyên có thể ăn một lúc tới 2 tô liền - Ảnh 5
Món phở đặc biệt nào đã khiến Á hậu Kim Duyên có thể ăn một lúc tới 2 tô liền - Ảnh 6
Á hậu Kim Duyên đã rất nỗ lực khi phải trải qua quá trình ăn kiêng, tập luyện vất vả để có hình thể như hiện nay.

Tuy nhiên, cũng như bao bạn trẻ khác, trong quá trình đang giảm cân cô nàng từng có lúc không thể "kiềm lòng" trước các món ăn ngon. Đặc biệt, một món ăn đặc sản Việt Nam nói chung và của Hà Nội nói riêng khiến Á hậu mê mẩn đến mức nếu không phải giảm cân thì có thể ăn một lúc 2 tô. Món ăn đó chính là Phở Thìn.

Cụ thể, H'Hen Niê trước đó từng nhận được một câu hỏi từ netizen khi yêu cầu phải "nói xấu" người em thân thiết Kim Duyên của mình. Nổi tiếng là người chiều fan nên cô Hoa hậu người Ê-đê không từ chối yêu cầu này. Chuyện là trong một lần đi ăn phở cùng "hội chị em bạn dì", Hen đã gọi cho Kim Duyên tô phở "to nhất quán" rơi vào giá khoảng 200.000 đồng/tô.

Món phở đặc biệt nào đã khiến Á hậu Kim Duyên có thể ăn một lúc tới 2 tô liền - Ảnh 4
Cô nàng vui vẻ thừa nhận nếu không giảm cân còn có thể ăn được 2 tô phở.

Lúc ấy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn luôn nghĩ rằng em gái sẽ không ăn hết và san sẻ cho mình một phần. Khi Duyên đến, mọi chuyện diễn ra ngoài sức tưởng tượng của Hen bởi người đẹp sinh năm 1995 ăn hết sạch sành sanh. Thậm chí còn tỏ ra tiếc nuối vì phần ăn thiếu carb và muốn thêm 2 quả trứng trần.

Đặc biệt hơn cả, cô nàng là người duy nhất trong nhóm ăn tô phở 200.000 đồng còn các chị em khác chỉ ăn tô phở thường. Bị người chị "nói xấu" nhưng Á hậu Kim Duyên chẳng những không buồn mà còn hào hứng chia sẻ lại câu chuyện trên và bổ sung thêm rằng: "Đây là Duyên đang ép cân, chứ Duyên bình thường chắc sẽ rủ chị Hen làm 2 tô phở".

Bình thường người ta chỉ ăn 1 tô là đủ ấm bụng rồi. Còn nếu ăn được 2 tô phở cùng lúc như người đẹp Cần Thơ, có lẽ ngoài việc đói ra chắc chắn quán phở đó rất ngon. Nhắc đến phở Thìn Hà Nội sẽ có hai địa điểm để bạn lựa chọn là phở Thìn Bờ Hồ và phở Thìn Lò Đúc.

Món phở đặc biệt nào đã khiến Á hậu Kim Duyên có thể ăn một lúc tới 2 tô liền - Ảnh 2
Phở Thìn Bờ Hồ.
Món phở đặc biệt nào đã khiến Á hậu Kim Duyên có thể ăn một lúc tới 2 tô liền - Ảnh 3
Phở Thìn Lò Đúc.

Có cùng tên, cùng nổi tiếng nên nhiều người thường nghĩ hai quán này là chi nhánh của nhau nhưng sự thật lại là hai quán hoàn toàn khác biệt. Sẽ rất khó để so sánh vị ngon và độ nổi tiếng của phở Thìn Bờ Hồ và phở Thìn Lò Đúc. Tuy nhiên, nếu đã từng thưởng thức qua cũng như nhìn thấy những bát phở thơm ngon, hấp dẫn này sẽ hiểu được vì sao Á hậu Kim Duyên có thể ăn cùng lúc 2 tô phở.