Phí Phương Anh không chỉ khiến mọi người ghen tị với vóc dáng thon thả, ăn bao nhiêu cũng không béo, mà cô còn có mái tóc bồng bềnh dày mượt tự nhiên. Chính chủ cũng chia sẻ rằng cô không hề nối tóc mà mái tóc vẫn dày và suôn mượt.

Muốn tóc hết khô xơ, học ngay Phí Phương Anh cách dưỡng tóc chưa đến 50 nghìn - Ảnh 1

Không để dân tình tò mò lâu, mới đây nàng fashionista đã hé lộ “bảo bối” dưỡng tóc của cô - đó chính là dầu dừa, một sản phẩm chỉ có giá 49 nghìn.

Muốn tóc hết khô xơ, học ngay Phí Phương Anh cách dưỡng tóc chưa đến 50 nghìn - Ảnh 2

Cô chia sẻ, ngoài việc dùng vitamin bổ trợ thì cô cũng ủ thêm dầu dừa trước khi gội đầu vài tiếng. “Mình bôi cả đầu từ chân tới ngọn tóc rồi để 3 – 4 tiếng". Phí Phương Anh cũng sẽ dùng thêm một ống bơm để bôi dầu dừa dễ dàng hơn.

Muốn tóc hết khô xơ, học ngay Phí Phương Anh cách dưỡng tóc chưa đến 50 nghìn - Ảnh 3
Muốn tóc hết khô xơ, học ngay Phí Phương Anh cách dưỡng tóc chưa đến 50 nghìn - Ảnh 4

Dầu dừa chính là một sản phẩm thiên nhiên, giá rẻ nhưng cực kỳ hữu dụng trong việc dưỡng tóc. Trong loại dầu này có thành phần giàu vitamin A, D, E, K. Ủ tóc bằng dầu dừa giúp tóc chắc khỏe và ít gãy rụng. Bên cạnh đó, dầu dừa còn kích thích giúp tóc mọc nhanh, loại bỏ gàu trên da đầu. Cách dưỡng tóc này phù hợp với những bạn thường xuyên tẩy tóc.

Muốn tóc hết khô xơ, học ngay Phí Phương Anh cách dưỡng tóc chưa đến 50 nghìn - Ảnh 5

Khi cho dầu dừa vào bước dưỡng tóc thì bạn nên ủ tóc với dầu trước khi gội đầu. Bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên toàn bộ mái tóc, từ chân đến ngọn tóc và ủ trong khoảng 20 phút. Sau đó gội lại thật sạch với dầu gội.

Muốn tóc hết khô xơ, học ngay Phí Phương Anh cách dưỡng tóc chưa đến 50 nghìn - Ảnh 6
Đây là phương pháp chăm sóc được nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới áp dụng và cũng nhận được nhiều kết quả mỹ mãn. Bạn cũng thử xem sao nhé!